33.725 tin đăng 35.202 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vận chuyển Door to Door quốc tế - TPHCM - Trung Quốc - Sài Gòn Cát Lái

5.000.000VND

Anh Nghĩa
372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Cách thức vận tải Vận chuyển Door to Door
Door to Door (giao hàng tận nơi) được hiểu theo nghĩa là: nhận hàng tại kho người gởi (Shipper) và giao hàng tận nơi tại kho người mua (Buyer).
• Bên bán phải: đặt hàng hoá dưới quyền định đoạt của bên mua trong thời hạn và tại địa điểm do hợp đồng quy định, để bên mua có thể xếp hàng lên phương tiện vận tải của mình.
• Còn bên mua phải nhận hàng tại địa điểm (xưởng, mỏ, kho, đồn điền v.v) của bên bán, chịu mọi rủi ro và phí tổn để lo liệu việc chuyên chở về địa điểm đích.
• Đối với các giao dịch ngoại thương theo điều kiện này thì bên mua phải có khả năng hoàn thành các khai báo thủ tục hải quan tại quốc gia cung cấp hàng hóa, một điều mà ngày nay gần như không thể thực hiện được.
• Ngoài ra khi người mua tự lo thủ tục xuất khẩu và người mua không có nghĩa vụ phải cung cấp giấy tờ chứng minh hàng đã được xuất khẩu sẽ khiến cho người bán gặp khó khăn trong việc tính toán và khai báo thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

Trong suốt quá trình làm hàng Door to Door cho các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài, đặc biệt là cho các tổ chức, cá nhân nhập các loại hàng hóa qua các doanh nghiệp hay qua các trang bán hàng online từ Trung Quốc, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát, xin chia sẻ cho các bạn quy trình các bước liên quan đến dịch vụ Door to Door quốc tế như sau:

Quy trình các bước thực hiện dịch vụ Door to Door quốc tế
• Nhận hàng tại kho người bán sau đó vận chuyển đến cảng xuất hàng.
• Làm thủ tục xuất khẩu và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất khẩu.
• Chuẩn bị bộ chứng từ thanh toán.
• Thuê nhà vận chuyện từ cảng xuất đến cảng nhập.
• Thanh toán các phí liên quan đến hãng tàu.
• Làm thủ tục nhập khẩu tai nước nhập khẩu.
• Đóng các phí liên quan đến cảng, xếp dỡ, hãng tàu đầu nhập.
• Nộp thuế liên quan đến lô hàng.
• Vận chuyển hàng từ cảng về kho.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên cung cấp dịch vụ Door to Door - vận chuyển giao hàng tận nơi & làm thủ tục hải quan trọn gói quốc tế cho các tổ chức, cá nhân với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm nhất.

Đặc biệt là chuyên nhận dịch vụ Door to Door từ Quảng Châu hay các tỉnh của Trung Quốc về Việt Nam cho các loại hàng hóa vận chuyển bằng tàu vận tải đường biển hay các loại hàng hóa và trên tất cả các trang mạng bán hàng online cuả Trung Quốc (Taobao, AliExpress, Alibaba, 1688,...) . Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát luôn lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

P/s: Báo giá 5.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát. Để nhận báo giá dịch vụ Door to Door chính xác với loại hàng hóa, số lượng hàng hóa nhận vận chuyển, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Đại Kim Phát.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: hnghia@daikimphat.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#doortodoor #vanchuyen #shiphangtrungquoc #xuatnhapkhau #xuatnhapkhauDaiKimPhat #DaiKimPhat #VIPMuaBanNhanh #MBN
Bình luận về dịch vụ:

Anh Nghĩa, Vận chuyển Door to Door quốc tế - TPHCM - Trung Quốc - Sài Gòn Cát Lái

372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Vận chuyển Door to Door quốc tế - TPHCM - Trung Quốc - Sài Gòn Cát Lái