31.349 tin đăng 19.006 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ vận tải nội địa giá rẻ TPHCM

10.000.000VND

Anh Nghĩa
372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận tải đường bộ
Cách thức vận tải Vận tải container
Dịch vụ vận tải nội địa giá rẻ TPHCM

Vận tải nội địa nói chung hay vận tải hàng xuất nhập khẩu trong nước (hàng LCL, FCL) nói riêng, là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tính cạnh trạnh của doanh nghiệp. Việc vận tải hàng xuất nhập khẩu nội địa không những ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng (phụ thuộc vào thời gian vận chuyển), đây là một vấn đề rất quan trọng đối với doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu.

Với vị trí địa lý đặc thù của Việt Nam thì hiện nay việc vận tải nội địa được chia ra làm 3 loại:

Vận tải đường bộ: xe container, xe tải.
Vận tải đường sắt: tàu lửa.
Vận tải đường sông: sà lan (xà lan).

Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là dịch vụ vận tải nội địa với đội ngũ xe nhiều, đa dạng về chủng loại có thể phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu. Đặc biệt, chúng tôi có:

Mối quan hệ thân thiết với những đối tác vận chuyển mạnh cung cấp các chủng loại xe container, xe tải nhiều tải trọng hoạt động uy tín, hiệu quả, lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa khắp Việt Nam và một số nước lân cận như Camphchia, Lào.
Đội sà lan hiện đại, nhiều tải trọng: 1000MT, 1500MT, 2000MT cho các doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với các chủng loại hàng hóa trọng tải lớn, cồng kềnh trên các tuyến sông nội địa hay quốc tế (như Campuchia, Lào…).
Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và giá cả cạnh tranh.
P/s: Báo giá 10.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh. Để nhận báo giá Dịch vụ vận tải nội địa giá rẻ TPHCM, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Nhật Minh Khánh.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên nhận thực hiện làm thủ tục nhập khẩu trọn gói mặt hàng nguyên liệu sản xuất của các các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: info@nhatminhkhanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh #VIPMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Anh Nghĩa, Dịch vụ vận tải nội địa giá rẻ TPHCM

372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Dịch vụ vận tải nội địa giá rẻ TPHCM