30.385 tin đăng 8.298 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kiểm định an toàn thang máy sử dụng trong tòa nhà, chung cư

Liên hệ

Nga My
Nga My Nga My
115 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Thang máy là một thiết bị nâng, có dừng ở các tầng xác định, có cabin với những kích thước khác nhau để chở hàng hoặc chở người, thường di chuyển theo một phương thẳng đứng.
Thang máy đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, nhất là việc đưa hàng hóa và con người từ dưới thấp lên cao và ngược lại mà không hề tốn sức lực. Chính vì vậy mà thang máy được đánh giá là một thiết bị hoạt động hết sức hiệu quả và có mặt ở hầu hết các tòa nhà cao tầng, từ những nơi đông người qua lại như siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng… hay ở các hộ gia đình cũng sử dụng rất nhiều.
Theo Thông tư 53/2016/ TT-BLĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2016 của Bộ Lao động -Thương binh và Xã Hội, Thang máy thuộc ” DANH MỤC CÁC LOẠI MÁY, THIẾT BỊ, VẬT TƯ CÓ YÊU CẦU NGHIÊM NGẶT VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG”, do đó cần phải tiến hành kiểm định an toàn.
Kiểm định kỹ thuật an toàn (gọi tắt là kiểm định) là hoạt động kỹ thuật theo một quy trình kiểm định nhằm đánh giá và xác nhận tình trạng kỹ thuật phù hợp an toàn của đối tượng kiểm định được quy định trong các quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng đối với đối tượng kiểm định.
Đối tượng phải thực hiện kiểm định thang máy: Các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, cá nhân sở hữu, quản lý, sử dụng thang máy.
Các loại thang máy phải kiểm định:
• Thang máy dẫn động điện
• Thang máy dẫn động thủy lực
• Thang cuốn
Các hình thức kiểm định thang máy
• Kiểm định lần đầu: Sau khi thang máy được lắp đặt xong, trước khi đưa vào sử dụng.
• Kiểm định định kỳ: Khi hết thời hạn cấp phép kiểm định lần đầu.
• Kiểm định bất thường: Khi thiết bị gặp tai nạn hoặc sự cố bất thường.
Đơn vị nào có chức năng kiểm định an toàn thang máy?
Vinacontrol Cert (VNCE) là thành viên của tập đoàn Vinacontrol. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao; cùng với hệ thống máy móc, thiết bị được trang bị hiện đại; Là một trong những đơn vị được Bộ LĐTBXH chỉ định thực hiện kiểm định an toàn thang máy.
Quý khách hàng có nhu cầu kiểm định thang máy hoặc cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ:

Vinacontrol Cert cam kết và nỗ lực mang tới sự thỏa mãn với tinh thần khách quan, hỗ trợ và đồng hành cùng Sứ mệnh mang đến thành công cho Quý khách hàng !
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nga My, Kiểm định an toàn thang máy sử dụng trong tòa nhà, chung cư

115 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. HCM, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Kiểm định an toàn thang máy sử dụng trong tòa nhà, chung cư