30.422 tin đăng 8.608 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cho thuê hồ cá thủy sinh trong văn phòng, nhà ở, quán cà phê

Liên hệ

Ocean
Ocean Ocean
23/14A C1 Cộng Hòa, Q.Tân Bình Tp HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

- OCEAN chuyên thiết kế, cho thuê hồ cá cảnh/cá biển thủy sinh cho văn phòng, nhà ở, hay quán cafe.
Đặt bể cá thủy sinh đúng phong thủy sẽ làm cho tâm trạng gia chủ thoải mái, không khí vui vẻ, việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi. Đối với các chủ gia mệnh hỏa, không cần phải lo lắng, người mệnh hỏa vẫn có thể đặt bể cá thủy sinh trong nhà, chỉ cần đặt đúng hướng đúng chỗ, mọi việc thuận lợi, may mắn. Sau đây OCEAN sẽ hướng dẫn 1 vài cách cơ bản đặt hồ cá phong thủy trong nhà:
* Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Gia chủ mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả)

Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

* Hướng hợp với mệnh:

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người mạng Thổ hợp với hướng Tây Nam và Đông Bắc. Mạng Mộc hợp với hướng Đông và Đông Nam. Mạng Hỏa hợp với hướng Nam. Mạng Kim nên chọn hướng Tây và Tây Bắc. Trong khi đó, mạng Thủy lại hợp nhất với hướng Bắc.
+ 1 số loài cá biển hiện đang có ở OCEAN:
( Bảo Hành Trọn Gói, Thay Nước Vệ Sinh Hồ Miễn Phí. Liên hệ để biết thêm chi tiết)
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ocean, Cho thuê hồ cá thủy sinh trong văn phòng, nhà ở, quán cà phê

23/14A C1 Cộng Hòa, Q.Tân Bình Tp HCM, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Cho thuê hồ cá thủy sinh trong văn phòng, nhà ở, quán cà phê