32.994 tin đăng 31.279 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch Thuật Tiếng Nga Nhanh Chóng Thanh Xuân, Hà Đông, Hà Nội

80.000VND

Nguyễn Chiến Thắng
Nguyễn Chiến Thắng Nguyễn Chiến Thắng
Số 6/12 - Ngõ 5 - Đường Láng Hạ - Quận Ba Đình - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Dịch Thuật Tiếng Nga Nhanh Chóng Thanh Xuân hà Đông Hà Nội
Là 1 trong những nước có số người Việt đang sinh sống và học tập đông nhất trên toàn thế giới. Nước Nga đang là điểm đến ở Châu Á mà được nhiều người quan tâm với cơ hội được theo học tại 1 trường đại học uy tín, cơ hội có 1 việc làm ổn định sau khi về nước,.v.v. cùng với đó là Hội đồng hương đang sinh sống rất đông có thể giúp đỡ lẫn nhau.
Cộng thêm việc từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, kéo theo các công ty, doanh nghiệp tại Nga đầu tư vào Việt Nam càng mạnh mẽ hơn, bằng chứng là gần đây nhất sau hội nghị APEC 2017 diễn ra tại Việt Nam sau chuyến thăm cao cấp giữa 2 nước Việt – Nga nhiều hợp đồng thương mại lẫn chính trị đã được ký kết và thu về vốn đầu tư hơn 10 tỷ USD vào 20 dự án tại Việt Nam. Chính vì vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Nga đang thật sự phát triển mạnh thời gian vừa qua, rất nhiều hồ sơ tiếng Nga hoặc tiếng Việt được dịch sang tiếng Nga của các cá nhân, tổ chức mang đến Chúc Vinh Quý mỗi ngày.
Biên dịch viên dịch tiếng Nga tại công ty 100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất kể cả dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Nga và ngược lại. Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.
Dịch vụ của chúng tôi như sau:
Dịch thuật Tiếng Nga chuyên ngành
Dịch thuật Tiếng Nga chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
Dịch thuật Tiếng Nga Kinh tế - tài chính - ngân hàng
Dịch thuật Tiếng Nga chuyên ngành Pháp luật
Dịch thuật Tiếng Nga chuyên ngành Y dược
Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Tiếng Nga
Dịch thuật Sách, tiểu thuyết và các tài liệu khác Tiếng Nga
Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất
Dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 0916.187.189 Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Tiếng Nga Việt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.
Là một công ty Dịch Thuật Uy Tín - Chính Xác ở Hà nội. Chúng tôi luôn cam kết đặt quyền lợi và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm "Luôn đúng hẹn và chính xác" chúng tôi mong muốn được phục vụ tận tâm cho khách hàng dù là khách hàng ở bất kỳ đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội
Với đội ngũ nhân viên giao nhận hùng hậu, chúng tôi nhận dịch thuật công chứng/chứng thực và trả tận nơi cho tất cả các khu vực trong nội thành Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Trì và Gia Lâm, Long Biên và tất cả các khu phố như Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Đại Cồ Việt, Trần Đăng Ninh, Nguyễn Trãi....
Với những dịch vụ tuyệt vời chúng tôi rất mong 1 ngày sẽ được hợp tác với Quý Khách. Mọi thông tin liên lạc xin gửi về:
-> Xem ngay dịch thuật tiếng Nga với quy trình đang gây xôn xao trong ngành dịch
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Nguyễn Chiến Thắng, Dịch Thuật Tiếng Nga Nhanh Chóng Thanh Xuân, Hà Đông, Hà Nội

Số 6/12 - Ngõ 5 - Đường Láng Hạ - Quận Ba Đình - Hà Nội, Quận Ba Đình - Hà Nội - Dịch Thuật Tiếng Nga Nhanh Chóng Thanh Xuân, Hà Đông, Hà Nội