30.418 tin đăng 8.606 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch thuật Các Tài liệu Chuyên ngành ra Tiếng Anh với Giá Tốt nhất

Liên hệ

Trần Thị Hồng Linh
Trần Thị Hồng Linh Trần Thị Hồng Linh
Số 117 ngõ 562 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Trong thời đại mở cửa hội nhập, ở nhiều lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y dược ... đều rất cần việc dịch tài liệu ra nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Như đã biết, việc chuyển ngữ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác không chỉ đơn thuần là chuyển nội dung của câu chữ mà còn chuyển cả các yếu tố văn hóa, chính trị kinh tế. Dịch thuật chuyên ngành đó là dịch thuật chuyên sâu về một lĩnh vực chuyên môn, mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, biên dịch viên không những phải sử dụng một trình độ ngữ pháp, từ vựng cao cấp mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thì bản dịch của bạn mới được coi là một bản dịch chuyên nghiệp.
Với ưu thế về kinh nghiệm và đội ngũ biên dịch viên trình độ cao biên dịch viên tiếng Anh dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu Việt Anh , và dịch thuật Anh Việt và sang các thứ tiếng khác như: Nhật,Hàn, Trung, Thái, Pháp, Đức..
Dịch thuật Hồng Linh chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tất cả các chuyên ngành kinh tế, chính trị, văn hóa, quân sự, y tế, giáo dục.. và dịch vụ dịch thuật các loại sách trên. Với đội ngũ nhân sự đa quốc gia với hơn 50 ngôn ngữ và thổ ngữ cùng với hơn 60 chuyên ngành chuyên sâu chắc chắn sẽ đem lại một cách tiếp cận gần nhất với ngôn ngữ gốc.
Dịch thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng anh cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và mức giá cạnh tranh nhất,nhân sự luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường dịch thuật.

CÔNG TY DỊCH THUẬT HỒNG LINH
Địa chỉ: Số 117 ngõ 562 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline:
Skype: dichthuatnhanhhanoi
mail: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
Dịch thuật Hồng Linh rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác lâu dài với Quý khách
Bình luận về dịch vụ:

Trần Thị Hồng Linh, Dịch thuật Các Tài liệu Chuyên ngành ra Tiếng Anh với Giá Tốt nhất

Số 117 ngõ 562 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, Quận Ba Đình - Hà Nội - Dịch thuật Các Tài liệu Chuyên ngành ra Tiếng Anh với Giá Tốt nhất