33.634 tin đăng 34.886 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công ty Dịch thuật nào Dịch Tiếng Nga Tốt nhất Hà Nội

Liên hệ

Trần Thị Hồng Linh
Trần Thị Hồng Linh Trần Thị Hồng Linh
Số 117 ngõ 562 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Công ty dịch thuật Hồng Linh chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga chất lượng tại Hà Nội.

Việt Nam và Nga đã có truyền thống lâu đời trong việc hợp tác về kinh tế quốc phòng. Ngày nay quan hệ đó ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn đặc biệt trong lĩnh vực quốc phòng, Nga đã cung cấp một số tàu ngầm Kilo cho Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa 2 nước.

Những năm gần đây, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Nga diễn ra ngày một nhiều, nước bạn đã đặt nhiều trụ sở những công ty lớn ở nước ta, đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam và mang văn hóa Nga đến gần hơn với người Việt.
Dịch Thuật Hồng Linh nhận dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại làm cầu nối ngôn ngữ góp phần nhỏ bé cho sự thành công của Khách hàng.
Chỉ với giá 65k/trang, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách bản dịch hoàn hảo nhất, đúng tiến độ và chi phí rẻ nhất thị trường.
Ngoài ra,chúng tôi còn nhận dịch thuật trên 50 ngôn ngữ trên Thế giới như : dịch tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Ý và nhiều ngôn ngữ khác.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY DỊCH THUẬT HỒNG LINH

Địa chỉ: Số 117 ngõ 562 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Bình luận về dịch vụ:

Trần Thị Hồng Linh, Công ty Dịch thuật nào Dịch Tiếng Nga Tốt nhất Hà Nội

Số 117 ngõ 562 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, Quận Ba Đình - Hà Nội - Công ty Dịch thuật nào Dịch Tiếng Nga Tốt nhất Hà Nội