31.275 tin đăng 18.707 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ

Liên hệ

Tổng Đài Đặt Vé
Tổng Đài Đặt Vé Tổng Đài Đặt Vé
268 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Visa quốc tế Visa Ấn Độ
Công Ty Du Lịch Thái Dương không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Công Ty Du Lịch Thái Dương chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Công Ty Du Lịch Thái Dương , chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Công Ty Du Lịch Thái Dương .
- Thời gian xin cấp visa Ấn Độ tại Công Ty Du Lịch Thái Dương đối với quốc tịch Việt Nam là 4-5 ngày làm việc, đối với quốc tịch nước ngoài là 7 ngày làm việc.
- Phí dịch vụ xin visa Ấn Độ xin liên hệ:
HỒ SƠ VISA ẤN ĐỘ
Người nước ngoài kể cả trẻ em cần có visa để nhập cảnh vào Ấn Độ, chỉ có công dân nước Nepal và Bhutan được miễn visa Ấn Độ , tuy nhiên người Nepal cần có visa để vào Ấn Độ nếu nhập cảnh từ Trung Quốc. Sau đây là những thủ tục cần thiết của hồ sơ xin visa Ấn Độ với mục đích du lịch và công tác

Hồ sơ visa Ấn Độ du lịch
- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
- 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
-Phí : 110 usd/pax (Qt Việt Nam)
- Phí 140 usd/pax (Quốc tịch Việt Nam)
- Thời gian : 7 ngày- 8 ngày làm việc

Hồ sơ visa Ấn Độ công tác (Visa 6 tháng nhiều lần)
- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
- 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
- Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.
- Chứng minh công việc tại Việt Nam: nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép lao động (bản sao, công chứng), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất; nếu là nhân viên thì cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao công chứng)
-Phí : 260 usd/pax (Visa 6 tháng nhiều lần)

- thời gian : 7 ngày làm việc

Hồ sơ visa Ấn Độ công tác cho người nước ngoài
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
- 02 ảnh 4×4 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày)
- Visa Việt Nam (còn hạn)
- Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
- Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có)
- Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ
- Phi : 290 usd/pax (6 tháng nhiều lần)

- Thời gian: 7 ngày làm việc


CÁC LOẠI VISA ẤN ĐỘ

1. Visa du lịch
Cấp cho người nước ngoài đến Ấn Độ để du lịch, loại visa này có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với số lần nhập cảnh 1 lần, 2 lần hoặc nhiều lần. Không tính thời hạn visa, thời gian cho phép lưu trú lại Ấn Độ cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 180 ngày.

2. Visa công tác
Visa công tác cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại như bán hàng, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Ấn Độ. Visa công tác có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm với 1 lần và nhiều lần nhập cảnh, thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày.

3. Visa làm việc
Người được cấp visa làm việc được phép làm việc nhận lương tại công ty tại Ấn Độ, thời hạn visa làm việc sẽ khác nhau trong từng trường hợp cụ thể không phụ thuộc vào thời hạn hợp động lao động của người đó, tuy nhiên người được cấp loại visa này có thể gia hạn visa lên đến 5 năm.

4. Visa du học
Visa du học cho phép người nước ngoài tham gia các khóa học dài hạn tại Ấn Độ, thời hạn của visa tùy thuộc vào khóa học mà người xin visa đăng ký và phải có sự bảo lãnh của trường học tại Ấn Độ, visa này cho phép nhập cảnh nhiều lần.

5. Visa quá cảnh
Visa quá cảnh cho phép người được cấp visa lưu lại Ấn Độ tối đa 3 ngày trước khi khởi hành đến nước thứ 3 và thời hạn visa là 15 ngày.

6. Visa Entry
Visa này cấp cho người nhập cảnh vào Ấn Độ với những mục đích đặc biệt như tham gia các khóa học ngắn hạn, thực tập không lương cho một công ty tại Ấn Độ và các hoạt động phi thương mại khác. Để có thể xin cấp loại visa này, người xin visa phải cung cấp thư mời của công ty/tổ chức tại Ấn Độ. Visa này cũng cấp cho thân nhân của người đang làm việc tại Ấn Độ. Thời hạn cho visa Entry từ 6 tháng đến 5 năm cho phép nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

7. Visa Entry dài hạn
Thời hạn của visa Entry dài hạn là 5 năm, loại visa này chỉ cấp cho người sinh ra tại Ấn Độ.

8. Visa hội nghị
Visa này cấp cho người đến Ấn Độ tham gia hội nghị quốc tế thường niên được tổ chức bởi Chính phủ Ấn Độ, thời hạn cho visa hội nghị từ 3 tháng đến 5 năm với 1 lần hoặc nhiều lần nhập cảnh.

9. Visa phóng viên
Cấp cho phòng viên và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người nước ngoài, thời hạn của visa này là 3 tháng và chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần.

10. Visa nghiên cứu
Visa nghiên cứu cấp cho những Chuyên gia hoặc Nghiên cứu sinh tham gia các chương trình nghiên cứu tại Ấn Độ. Để được cấp loại visa này, người xin visa phải có sự chấp nhận của Trưởng viện nghiên cứu hoặc người có chức vụ tương đương, vì vậy, người xin visa nên nộp hồ sơ cách ngày dự định nhập cảnh vào Ấn Độ ít nhất 6 tuần và visa bắt đầu có hiệu lực sau 4 tuần tính từ ngày được cấp visa, thời hạn của visa này phụ thuộc vào thời hạn của chương trình nghiên cứu.

11. Visa trị bệnh
Loại visa này có thời hạn 3 tháng, cho phép chỉ 1 lần nhập cảnh, người xin visa cần cung cấp giấy chứng nhận bệnh án được xác nhận bởi bác sỹ điều trị hoặc bệnh viên tại Ấn Độ. Ngoài ra, còn có loại visa dành cho người thân của bệnh nhân nhập cảnh vào Ấn Độ để chăm sóc, để được cấp loại visa này, giấy chứng nhận bệnh án cần ghi rõ tình trạng bệnh nhân cần có sự chăm sóc của người thân.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
Phòng Dịch Vụ Visa
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Tổng Đài Đặt Vé, Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ

268 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ