33.632 tin đăng 34.856 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vé máy bay giá rẻ thang 7

Liên hệ

Nguyễn Thị Thanh Ngân
Nguyễn Thị Thanh Ngân Nguyễn Thị Thanh Ngân
71 Huỳnh Thị Hai, Tổ 1, Khu phố 8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Vé máy bay giá rẻ tháng 7/2019
Tháng 7 là tháng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho bạn và gia đình. Là tháng cao điểm du lịch nhất trong năm, từ Bắc vào Nam bạn đều có thể lựa chọn được một điểm đến phù hợp và khơi gợi được niềm hứng thú. Vegiarevietnhan.com là đại lý luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng nhất để bạn có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ.
Bạn nên đặt vé sớm để kịp thời sở hữu được giá vé rẻ cho chuyến đi thêm phần tiết kiệm và trọn vẹn nhé!
Bảng tổng hợp giá vé máy bay giá rẻ tháng 7/2019 của 2 hãng Vietjet Air và Jetstar Pacific có điểm xuất phát từ TPHCM (như hình).

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ

Nhìn chung, tháng 7 – mùa du lịch nên các chặng bay có giá vé tương đối cao, không còn xuất hiện nhiều giá vé rẻ như các tháng trước nữa.

Có thể thấy, từ bảng vé máy bay giá rẻ tháng 7 ở trên thì có rất nhiều những hành trình có chặng bay hấp dẫn nhất, có thể kể đến như là:

– TPHCM đi Phú Quốc: 390.000đ/vé.

– TPHCM đi Đà Lạt: 290.000đ/vé.

– TPHCM đi Nha Trang: 290.000đ/vé.

Lưu ý : Giá vé trên là giá vé một chiều. Chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Các hành trình nội địa xuất phát từ TPHCM: Là một trong những chặng bay tương đối phổ biến và hấp dẫn hàng đầu, năm nay cũng hứa hẹn được nhiều khách hàng lựa chọn như những mùa hè trước. Vé máy bay giá rẻ tháng 7 này chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, đừng chậm trễ để rồi bỏ lỡ đi những cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tháng 7 tại vegiarevietnhan.com

Bạn muốn sở hữu những tấm vé máy bay tháng 7/2019 giá rẻ cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Thế nhưng quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng giờ trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay. Vậy thì hãy liên hệ vegiarevietnhan.com ngay nhé.
Hệ thống vegiarevietnhan.com sở hữu tính năng tìm vé rẻ theo tháng cùng đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm vé của các hành trình trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào bạn muốn. Các bạn đừng quên số hotline 0989 048 437 không chỉ hỗ trợ đặt mua vé mà còn cung cấp các dịch vụ đặt chỗ, cung cấp kinh nghiệm bay chi tiết nhất nếu bạn cần.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Thị Thanh Ngân, Vé máy bay giá rẻ thang 7

71 Huỳnh Thị Hai, Tổ 1, Khu phố 8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM, Quận 12 - Hồ Chí Minh - Vé máy bay giá rẻ thang 7