31.312 tin đăng 18.924 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tư vấn mở câu lạc bộ bida quán bida

Liên hệ

Bida Ngọc Mỹ Sg
VIP 1 Bida Ngọc Mỹ Sg Bida Ngọc Mỹ Sg
606/22 đường 3 tháng 2, Phường 14, quận 10, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Tư vấn mở câu lạc bộ bida
Liên hệ 0942 84 7777 BILLIARDS NGỌC MỸ
NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM AILEEX CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Quý khách muốn kinh doanh câu lạc bộ bida tuỳ theo diện tích mặt bằng và túi tiền của quý khách…. hãy đến với Công ty mua bán bàn bida chúng tôi chuyên tư vấn mở câu lạc bộ bida trọn gói chuyên nghiệp
Công ty mua bán bàn bida chúng tôi có thể bao trọn gói cho quý khách hàng như: khảo sát mặt bằng mở câu lạc bộ bida, do kích thước và xây dựng câu lạc bộ bida, lên bảng vẽ, cung cấp bàn bida với giá phải chăng nhất, hướng dẫn kinh doanh và bảo trì chăm sóc bàn bida…

Khách hàng chơi bida ở tầm trung là không cần bàn bida quá xịn, trang trí quán đẹp mà chỉ cần một chỗ chất lượng bàn tạm ổn, quán xá rộng rãi có thể di chuyển vòng quanh bàn bida mà không bị chạm lúc quán đông người. Hơn nữa với số tiền bỏ ra ít thì người chơi có thể nán lại chơi nhiều giờ hơn. Để có một quán bida như vậy đòi hỏi người chủ phải nghiên cứu về số người chơi các loại bida và số bàn chơi bida các loại. Bàn bida 3 băng lớn vẫn chiếm được cảm tình của một số đông người chơi vì nó là đỉnh cao trong bida nghệ thuật nên loại này cần được xem xét đầu tư. Có bàn bida 3 băng sẽ làm tăng thêm doanh thu và thu hút khách hàng.

Để có thu nhập cao khi mở câu lạc bộ bida quý khách cần có 5 bàn bida trở lên. 2-3 bàn bida lỗ còn lại là bàn bida 3 băng. Một bàn bida mới có giá từ 20 triệu đến 25 triệu, còn bàn bida cũ giá giao động từ 10 triệu đến 15 triệu. Để mở một câu lạc bộ bida quý khách cần số vốn khoảng 75tr đến vài trăm triệu.

Quý khách có nhu cầu mở câu lạc bộ bida hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách về dịch vụ tư vấn mở câu lạc bộ bida. Hotline: 0942 84 7777 nhân viên tư vấn 24/24.

#BILLIARDSNGOCMY #SetUpCauLacBobida
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Bida Ngọc Mỹ Sg, Tư vấn mở câu lạc bộ bida quán bida

606/22 đường 3 tháng 2, Phường 14, quận 10, TPHCM, Quận 10 - Hồ Chí Minh - Tư vấn mở câu lạc bộ bida quán bida