31.593 tin đăng 22.008 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lệ phí đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Liên hệ

Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo
Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo
116 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế được thực hiện theo hình thức đăng ký nhãn hiệu theo đơn quốc gia và đăng ký nhãn hiệu theo hình thức nộp đơn quốc tế
Trong quá trình nộp đơn, Chủ sở hữu nhãn hiệu đăng ký quốc nhãn hiệu tế sẽ phải nộp phí. Các khoản lệ phí và phí sẽ được Cục thông báo nộp.
Tại thời điểm nộp đơn quốc tế cho Cục Sở hữu Trí tuệ, người nộp đơn phải nộp một khoản lệ phí nộp bằng đồng Việt Nam xử lý đơn quốc tế cho Cục Sở hữu Trí tuệ. Sau khi đơn quốc tế được Cục Sở hữu Trí tuệ xử lý như kiểm tra đối chiếu các thông tin trong đơn với đăng ký nhãn hiệu trong đăng bạ quốc gia, kiểm tra hình thức đơn, đóng dấu xác nhận của Cục Sở hữu Trí tuệ và gửi cho Văn phòng quốc tế. Cục SHTT sẽ đồng thời thông báo cho người nộp đơn lệ phí đăng ký quốc tế mà người nộp đơn phải trả được tính bằng France Thụy sĩ, địa chỉ và tài khoản của WIPO.
Khoản lệ phí cụ thể được tính căn cứ vào nhiều yếu tố ví dụ như nhãn hiệu xin đăng ký là nhãn hiệu đen trắng hay nhãn hiệu màu, số nhóm sản phẩm xin đăng ký và số nước chỉ định yêu cầu bảo hộ. Sau khi nhận được thông báo, người nộp đơn phải trực tiếp thanh toán khoản lệ phí phải nộp cho Văn phòng Quốc tế. Hình thức thanh toán có thể bằng chuyển khoản hoặc séc.
Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu quốc tế xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo, Lệ phí đăng ký nhãn hiệu quốc tế

116 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Lệ phí đăng ký nhãn hiệu quốc tế