33.411 tin đăng 33.000 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hoa hậu Bỏ phố về làng quê Võ Thu Sương đưa rau sạch hữu cơ từ Miss Happy Land đến bếp ăn gia đình

Liên hệ

Suong's House
Suong's House Suong's House
1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Bỏ phố về làng quê Hoa hậu Võ Thu Sương đưa rau sạch hữu cơ từ Miss Happy Land đến bếp ăn gia đình
Hoa hậu Võ Thu Sương, còn được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Áo Dài Miss World Business, đã tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trồng trọt và phát triển sản phẩm nông nghiệp sạch tại Miss Happy Land - ngôi làng nằm trong lòng Đức Trọng, Lâm Đồng. Cô đã thành lập một chương trình giao hàng rau sạch cho khách hàng hàng tuần, với mục đích cung cấp những sản phẩm nông nghiệp sạch hữu cơ đến tay người tiêu dùng tại thành phố.

Đây là một trong những hoạt động của cô nhằm thúc đẩy phong trào ăn sạch sống xanh, giúp cho người tiêu dùng có thể tiếp cận với các loại rau, củ, quả tươi ngon và không chứa chất độc hại.

Cùng với việc cung cấp sản phẩm nông nghiệp sạch, Hoa hậu Võ Thu Sương cũng kêu gọi mọi người hợp tác mua các sản phẩm hữu cơ chất lượng. Việc hợp tác mua sắm này sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo điều kiện cho những người nông dân trong khu vực có thể phát triển sản phẩm của mình.

Ngoài ra, Hoa hậu Võ Thu Sương cũng mong muốn mang đến những lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng thông qua việc ăn rau sạch.

Việc ăn sạch sống xanh giúp cơ thể thải độc, giảm các bệnh về đường tiêu hóa, bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng.

Đồng thời, việc sử dụng sản phẩm nông nghiệp sạch hữu cơ cũng giúp bảo vệ môi trường, tạo ra một môi trường sống lành mạnh và hòa mình cùng thiên nhiên.

Đặt hàng rau sạch hữu cơ từ Farm Miss Happy Land : call 0938 39 59 39
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Suong's House, Hoa hậu Bỏ phố về làng quê Võ Thu Sương đưa rau sạch hữu cơ từ Miss Happy Land đến bếp ăn gia đình

1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, - - Hoa hậu Bỏ phố về làng quê Võ Thu Sương đưa rau sạch hữu cơ từ Miss Happy Land đến bếp ăn gia đình