31.577 tin đăng 21.579 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cần tuyển nhà pp dầu nhớt khu vực Miền Trung

88.000VND

0908273168
0908273168 0908273168
45/4 Trung Đông 12, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Cách thức kinh doanh dầu nhớt Plutus xe máy.

Hiện nay, kinh doanh dầu nhờn, dầu nhớt không phải là món kinh doanh siêu lợi nhuận như trước. Nhiều nhà kinh doanh, phân phối bước vào ngành dầu nhờn bắt đầu hoang mang khi những khó khăn bắt đầu ập đến. Dưới đây là một số kinh nghiệm trong kinh doanh dầu nhờn.

Với số vốn ít và nguồn lực có hạn, đầu tiên phải thắc chặc các khoản chi và tiết kiệm nguồn nhân lực.

Nếu vốn kinh doanh ít, hãy bắt đầu từ nhớt xe máy: Nhớt xe máy đòi hỏi ít vốn hơn so với các hàng công nghiệp, bao bì lớn. Công nợ cũng không nhiều, chính vì vậy kinh doanh bên nhớt xe máy sẽ đem đên những bước tiến vững chắc hơn trong quá trình phát triển.

Hãy đừng tập trung quá vào nhớt: Thực ra kinh doanh dầu nhờn mang lại lợi nhuận không cao, tuy nhiên tính xây dựng thương hiệu của sản phẩm thì lại cực kỳ tốt. Nếu bạn để ý thì đa số các tiệm sửa xe, đại lý đều lấy biển bảng bên dầu nhờn chứ không phải phụ tùng hay Săm Lốp. chính vì vậy khi kinh doanh dầu nhờn mang lại cho bạn thương hiệu trên thị trường, tuy nhiên hay đừng tập trung vào dầu nhờn, hay tận dụng các sản phẩm đi kèm như Săm Lốp, phụ tùng, nhông sên dĩa… tận dụng tối đa tuyến đường đi, các khách hàng để bán hàng ngoài ra tận dụng các sản phẩm săm lốp, phụ tùng các loại để tăng lợi nhuận.

Chia phân khúc rõ ràng các sản phẩm để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Tùy vào mỗi khách hàng, họ sẽ lấy các sản phẩm dầu nhờn khác nhau, Có nhiều điểm chỉ lấy dầu nhờn giá rẻ, điểm lấy dầu cao cấp.

Hãy tập trung đẩy mạnh một loại dầu nhờn làm chủ đạo để tạo thương hiệu riêng cho mình, sản lượng cao để tận dụng các mức chiết khấu và hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà cung cấp.

Công nợ phải quản lý chặt chẽ, sử dụng vốn luân chuyển liên tục để đem về lợi nhuận. Công nợ phình to chính là nguyên nhân dẫn đến phá sản.

Hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn để trở thành nhà phân phối dầu nhờn. Chúng tôi đang là nhà cung cấp dầu nhớt PLUTUS trên thị trường. Cách thức phân phối độc quyền mang về lợi nhuận, thị trường cho nhà phân phối. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.
"PLUTUS – Luôn đồng hành cùng bạn"
CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN PLUTUS
Đ/c: Trung Đông 12, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
ĐT: (02873) 051 779 – Fax: (02873) 052 779
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

0908273168, Cần tuyển nhà pp dầu nhớt khu vực Miền Trung

45/4 Trung Đông 12, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM, - - Cần tuyển nhà pp dầu nhớt khu vực Miền Trung