33.001 tin đăng 31.282 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bỏ sỉ quần áo Facebook - Kinh doanh lợi nhuận cao

160.000VND

Phạm Thị Tuyết Hoa
Phạm Thị Tuyết Hoa Phạm Thị Tuyết Hoa
116 Trần Văn Dư, P.13, Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Bỏ sỉ quần áo Facebook – Hình thức kinh doanh lợi nhuận cao
Ngành công nghệ phát triển, kéo theo cách ngành công nghiệp thương mại điện tử cũng phát triển theo tốc độ chóng mặt. Đa số các hình thức buôn bán các mặt hàng về ăn uống hay đồ dùng là phổ biến. Mạng xã hội Facebook có lẻ là nơi tiếp cận nhiều nhất cũng như nhanh nhất đến với người tiêu dùng. Các hình thức bán hàng quần áo, bỏ sỉ quần áo facebook có lẻ là chiếm phần lớn các hình thức buôn bán ở trên mạng xã hội này. Bài viết này chúng tôi không chỉ giới thiệu cho các bạn về hình thức buôn bán này, mà còn giúp các bạn có những bước khởi đầu tốt nếu như muốn khởi nghiệp với hình thức bỏ sỉ quần áo facebook này.
I. Tại sao buôn bán quần áo online lại phát triển?
Theo như thống kê của Google, quần áo là mặt hàng được khách hàng đặt mua nhiều nhất với hình thức online, cho thấy đọ hot của mặt hàng cũng như hình thức kinh doanh này.
Chúng ta sẽ điểm qua những điểm nổi bật của hình thức này
1. Là một sản phẩm có thiên hướng thời trang, đánh trúng tâm lý làm đẹp của mọi người
Trong những năm gần đây, khi nhu cầu thời trang của mọi người đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, nắm bắt được tâm lý người dùng, hình thức kinh doanh bỏ sỉ quần áo online cũng được xuất hiện. Với mức chi phí đầu tư không quá nhiều, bạn có thể mở một shop quần áo giá sỉ chỉ với một nguồn vốn nhỏ, hoặc có thể góp vốn cùng với nhiều thành viên khác để có thể bỏ quần áo giá sỉ hay bán quần áo giá sỉ. Cùng với đó, nếu bạn là người có sự sáng tọa và am hiểu tâm lý người dùng, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng để có thể đưa ra cho mình phương án kinh doanh hợp lý nhất.
2. Là một sản phẩm mang yếu tố thiết yếu
Nếu để nói ăn uống là một điều cần thiết mỗi ngày thì thời trang có thể so sánh ngang với điều đó. Chúng ta cần quần áo để mặc mỗi ngày, nhu cầu may mặc không chỉ dừng lại ở việc “có để mặc” nữa mà “mặc gì hôm nay”. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó mà bỏ sỉ quần áo online đặc biệt là bỏ sỉ quần áo facebook lại càng có cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn.
3. Nguồn nhập nhiều và đa dạng
Cùng với nhu cầu bán hàng ngày càng nhiều thì nguồn cung cũng từ đó mà nổi lên rất nhiều. Có thể nói đến một vài nguồn quần áo giá sỉ như: xưởng quần áo giá sỉ Hà Nội và xưởng quần áo giá sỉ tphcm. Đây là những địa điểm bỏ quần áo giá sỉ bạn nên tìm đến nếu như đang tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ bán online.
II. Điểm qua những nguồn hàng bỏ quần áo giá sỉ Facebook nổi bật
Lấy quần áo giá sỉ ở đâu có lẽ là một trong những câu hỏi đặt ra cho những ai có ý định khởi nghiệp mà chưa tim được nguồn quần áo giá sỉ giá sỉ cho mình. Dưới đây sẽ là một vài địa điểm để bạn tham khảo trong khu vực cả nước.
1. Khu vực miền Bắc
Quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp khu vực Hà Nội có lẽ là cái tên nổi bật cũng như uy tín nhất dành cho những ai muốn nhập nguồn hàng chất lượng, với việc lấy quần áo sỉ giá gốc.


Ảnh 1: Cho-Ninh-Hiep
Một vài địa điểm khác để bạn tham khảo:
• Quần áo sỉ Hải Phòng
• Quần áo giá sỉ ở Thái Nguyên
• Lấy quần áo giá sỉ ở Móng Cái
• Các xưởng may quần áo giá sỉ ở Hà Nội
2. Khu vực Miền Nam
Thành phố HCM có thể nói đến là một tỉnh thành có nguồn hàng phong phú, cung cấp cho hầu hết các shop thời trang. Các địa điểm nổi bật ở khu vực thành phố:


Ảnh 2: Cho-Binh-Tay

• Quần áo giá sỉ chợ Bình Tây
• Quần áo giá sỉ quận Tân Bình
• Quần áo giá sỉ tại Bình Thạnh
• Quần áo giá sỉ ở chợ An Đông
• Quần áo giá sỉ quận 9
• Quần áo giá sỉ Thủ Đức
• Các xưởng may quần áo giá sỉ ở tphcm

Ảnh 3: Xưởng May Đẹp - chuyên bỏ sỉ quần áo tận gốc không qua trung gian
Thông tin liên hệ:
Facebook: Xưởng May Đẹp
Website: xuongmaydep.com
Hotline: 0365 65 81 68
Ngoài ra bạn có thể lấy quần áo giá sỉ ở Bình Dương hay ở Biên Hòa,…
III. Các hình thức kinh doanh bỏ sỉ quần áo Facebook
Hiện nay các mặt hàng thời trang cũng dần trở nên khá phong phú và đa dạng. Chính vì thế lựa chọn một hình thức sẽ giúp bạn có thể đưa ra mục tiêu cũng như ý tưởng kinh doanh của mình một cách rõ ràng hơn.
Những hình thức bỏ sỉ quần áo Facebook bạn nên tham khảo:
1. Buôn bán quần áo công sở giá sỉ
2. Buôn bán quần áo xuất khẩu giá sỉ
3. Buôn bán quần áo kiểu giá sỉ
4. Quần áo jumsuit giá sỉ
5. Quần áo giá sỉ thu đông
Bỏ sỉ quần áo Facebook đang dần trở nên thịnh hành cũng như đã trở thành một ngành nghê chính. Vì công sức bỏ ra cho hình thức kinh doanh bỏ sỉ quần áo Facebook không quá nhiều cũng như vốn đầu tư không quá lớn mà còn đem lại cho bạn một nguồn thu nhập khá ổn định. Phần lớn, sự thành công của bạn trong hình thức kinh doanh này nằm ở sự sáng tạo cũng như sự am hiểu tâm ký khách hàng của bạn. Chúc các bạn có một sự khởi đầu suôn sẻ.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Phạm Thị Tuyết Hoa, Bỏ sỉ quần áo Facebook - Kinh doanh lợi nhuận cao

116 Trần Văn Dư, P.13, Tân Bình, - - Bỏ sỉ quần áo Facebook - Kinh doanh lợi nhuận cao