31.306 tin đăng 18.923 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

tổ chức sự kiện kết thúc năm cũ

6.000.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hoạt động sự kiện tiệc cuối năm là một trong những chương trình một năm trôi qua bất kỳ Công ty nào cũng đều tổ chức cho toàn thề nhân viên công ty công hiến cho mình sau một năm qua, các hoạt động tất niên công ty rất cần thiết.
Qua đó, Công ty tổ chức sự kiện Sang Huy luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu, một năm trôi qua là để Doanh nghiệp chúng ta nhìn nhận lại sự cống hiến bấy lâu nay mà nhân viên đã hết sức cống hiến tạo ra những lợi nhuận mang về cho công ty, thêm vào đó là sự quan tâm của Công ty đến các nhân viên sau một năm.
Bạn là chủ Công? Bạn là người điều hành công ty? Hay bạn là người quản lý công ty? Là trưởng bộ phận sản xuất?
Bạn hãy cần có sự quan tâm đến các nhân viên cấp dưới của mình nhân ngày lễ tất niên.
Ngày lễ Tất Niên là ngay mà các công ty chuẩn bị nghỉ đến đón chào một năm mới An Khang Thịnh Vượng, là ngày mà mọi người quay về với gia đình sum vầy, là để mang sự yêu thương đến với những người thân trong gia đình, sau bao nhiêu năm xa cách, vì cuộc sống mưu sinh.
Đặc biệt hơn là Lễ Tất niên cũng là dịp để chúng ta mang sự tri ân đến nhân viên của mình, một năm trôi qua họ đã cống hiến rất nhiều thời gian và công sức của họ giúp công ty tồn tại và phát triền. Thêm vào đó, Lễ tổng kết cuối năm cũng là dịp để mọi người cung hát reo cùng với những chương trình, những buổi tiệc chiêu đãi.
Sang Huy Event chuyên nhận tổ chức các sự kiện đó, là sự kiện cuối năm, sự kiện tất niên, sự kiện chào đón năm mới, trang trí công ty bạn thật lung linh, như một thiên đường, nhiều nơi cho nhân viên công ty chụp hình, quay phim và cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện cuối năm và các bữa ăn uống cuối năm thật nhiều ý nghĩa nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tổ chức chuyên nghiệp nhất.
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SANG HUY
Điện thoại: 0908.772.565 - 0905.332.565
Email: sanghuyevent@gmail.com
Website
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Sang, tổ chức sự kiện kết thúc năm cũ

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang - Khánh Hòa - tổ chức sự kiện kết thúc năm cũ