31.306 tin đăng 18.923 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tổ chức mừng tổng kết cuối năm

10.000.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Trong những năm gần tết, cũng là dịp để chúng ta ôn lại những thăng trầm, những vất vả trong thời gian trước đó đã trải qua những biến cố, những thuận lợi của công ty.
Thật vậy, làm công ty lúc nào cũng có những sự phối hợp nhịp nhàng từ cấp trên đến cấp dưới, từ Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc, trưởng bộ phận, nhân viên và bảo vệ. Do vậy, suốt quá trình chúng ta trải qua, là dịp để mọi người bỏ qua những quy định khắc khe, những sự giải bày, tâm trạng mà trong quá trình làm việc mắc phải.
Tiệc cuối năm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang, ôn lại sự tích của công ty đạt được những thành tích, những cộng sự của mình mang trong mình những hoài báo đóng góp cho công ty, qua đó vì cuộc sống mà họ chưa dám thổ lộ, trình bày những tâm tư, tình cảm của họ với những người khác, để họ gắn bó với nhau nhiều hơn.
Qua những buổi tiệc cuối năm, giúp cho họ có những cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về công ty, giúp họ có những cuộc chơi vui vẻ thông qua chương trình Gala Dinner, tạo nên một sân chơi tràn đầy tiếng cười, những lời ca, giọng hát mà bấy lâu nay họ muốn thể hiện với đồng nghiệp, những giọng ca hay có thể thể hiện tài năng của mình với chính họ.
Tiệc tất niên công ty, là để họ được ăn những món ăn ngon, những chương trình vui nhọn để họ thấy người chủ doanh nghiệp tri ân với họ và là những phần quà từ người chủ doanh nghiệp trao quà cho họ mừng năm mới, để đó là niềm an ủi, niềm tự hào của họ làm tại công ty đó, năm sau họ cố gắng phấn đấu và cống hiến nhiều hơn thế nữa.
Vâng, thông qua tiệc cuối năm, tiệc tất niên cũng là dịp để quý khách quản bá hình ảnh, quản bá doanh nghiệp của mình với các đối tác về nguồn nhân sự của bên mình, là dịp để công ty bạn có cơ hội mời các đối tác đến thưởng thức, tham dự cùng công ty bạn ngày càng gần gũi nhau hơn, sự biết ơn cửa các doanh nghiệp cung cấp hàng.
Hãy là Công ty có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và là Công ty chuyên nghiệp theo phong cách người lao động là người tạo nên giá trị sản phẩm đẹp và là người mang lại sự tồn tại cho Công ty bạn.
Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện cuối năm, sự kiện tất niên, nấu ăn, trang trí, thiết bị tổ chức các chương trình hoạt náo nhân ngày Lễ tất niên, hãy gọi cho chúng tôi.
Công ty TNHH Tồ chức sự kiện Sang Huy
Điện thoại: 0908.772.565 – 0905.332.565
Email: sanghuyevent@gmail.com
Website:
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Sang, Tổ chức mừng tổng kết cuối năm

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang - Khánh Hòa - Tổ chức mừng tổng kết cuối năm