31.333 tin đăng 18.991 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ thuê ghế giá rẻ

50.000VND

Ms Nguyễn Thị Thuý Nguyệt
Ms Nguyễn Thị Thuý Nguyệt Ms Nguyễn Thị Thuý Nguyệt
Tổ 13 Ngọc Thảo, Phường Ngọc Hiệp, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh H

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Cho thuê thiết bị sự kiện Cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện
Công ty TNHH Le Sel De La Terre là công ty cung cấp bàn ghế mới phục vụ quý khách hàng tại thành phố Nha Trang - tỉnh Khánh Hoà.
Vào lúc 14 giờ 00, ngày 28 tháng 5 năm 2019 được sự thống nhất của quý khách hàng là Công ty Honda Huy Tân Nha Trang - 77-79 đường 2 tháng 4, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
Công ty Honda Huy Tân diễn ra sự kiện long trọng, nên công ty TNHH Le Sel De La Terre kết hợp cùng quý khách hàng để cung cấp bàn ghế, đồng thời hỗ trợ khách hàng setup hoàn tất các thiết bị để hoàn chỉnh cho buổi lễ diễn ra được trang nghiêm.
Công ty TNHH Le Sel De La Terre, đã đầu tư mới bàn ghế nệm, ghế nhựa, ghế Tiffany mới để phục vụ quý khách, có xe tải 1 tấn để vận chuyển thiết bị tận nơi, nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp.
Bàn ghế mới, số lượng lớn không thuê mướn lại, xe tải của công ty, là công ty nên có xuất hoá đơn GTGT 10% cho quý khách khi có yêu cầu.
Quý khách có nhu cầu thuê bàn ghế mới, giá rẻ, nhiệt tình, mới hoàn toàn (cam kết không sử dụng ghế cũ đã cho thuê nhiều lần để phục vụ)
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Nguyễn Thị Thuý Nguyệt, Dịch vụ thuê ghế giá rẻ

Tổ 13 Ngọc Thảo, Phường Ngọc Hiệp, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh H, Nha Trang - Khánh Hòa - Dịch vụ thuê ghế giá rẻ