30.397 tin đăng 8.456 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cho thuê màn hình LED tại Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng

Liên hệ

Thái Sơn
Thái Sơn Thái Sơn
Hải Châu

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Cho thuê thiết bị sự kiện Cho thuê thiết bị sự kiện
Hình ảnh sân khấu Cho thuê màn hình Led
Màn hình LED P4 sở hữu những tính năng ưu việt nên phù hợp với không gian hội trường sân khấu hiện nay. Màn hình P4 có 2 dòng trong nhà và ngoài trời với giá như sau:
Giá bán màn hình indoor: Giá thuê: 750.000 – 800.000 VNĐ/m2
Giá bán màn hình outdoor: Giá thuê: 750.000 – 800.000 VNĐ/m2

Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân rất ưu chuộng sử dụng màn hình LED cho các sự kiện, hội thảo, nhà hàng, quán karaoke, bởi giá trị mà nó mang lại rất lớn. Công ty TNHH Thương Mại Kim Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ về các sản phẩm LED, trong đó có dòng màn hình LED P4 là được nhiều quý khách hàng quan tâm nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng màn hình hiển thị LED thì có thể liên hệ với Kim Long qua số điện thoại 0969.858.693 để được tư vấn.
Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ về màn LED P4 đã nhé!
– Màn LED P4 có độ phân giải cao với 2048 điểm ảnh, số Pixcel trên m2 (điểm ảnh) là 62.500 pixel và khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh là 4mm nên có khoảng cách bóng dày, gần nhau cho phép hình ảnh trình chiếu có độ nét cao. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong quán bar, quán karaoke, nhà hàng tiệc cưới, chương trình liveshow chuyên nghiệp. Sản phẩm này giúp khách hàng tiếp kiệm chi phí so với sản phẩm LED cao cấp khác và thu hút nhiều người tham gia.

– Nếu như đèn CCFL có dùng thủy ngân thiếu thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Đối với màn hình hiển thị LED lại không sử dụng chất này mà dùng các hợp kim như bạc, đồng,… có khả năng truyền dẫn tốt, ít độc hại. Bên cạnh đó, các mối hàn của màn hình cũng được giảm thiểu lượng chì sử dụng.

– Màn hình LED P4 đa dạng về kích cỡ nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Đối với màn LED sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke kích thước màn hình vừa. Còn đối với màn hình sử dụng tại các sàn chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay, sân khấu lại có kích thước lớn để cập nhật thông tin nhanh chóng, gây sự chú ý dễ quan sát, dễ hiểu cho người xem.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KIM LONG
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Thái Sơn, Cho thuê màn hình LED tại Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng

Hải Châu, Hải Châu - Đà Nẵng - Cho thuê màn hình LED tại Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng