31.872 tin đăng 24.447 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Trang trí nội thất với hoa góc thạch cao

Liên hệ

Điêu Khắc Minh Trung
Điêu Khắc Minh Trung Điêu Khắc Minh Trung
516 Lê Văn Lương - phường Tân Phong - Quận 7

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Thi công nội thất Thi công trần thạch cao
TRANG TRÍ NỘI THẤT VỚI HOA GÓC THẠCH CAO

- Ngoài vật liệu phào chỉ thì các mẫu hoa góc cũng được ưa chuộng nhiều khi trang trí nội thất với ưu điểm mẫu mã đa dạng dễ tạo được nhiều điểm trang trí bắt mắt. Bài viết này Công ty Minh Trung sẽ giới thiệu với quý khách hàng hai mẫu hoa góc thạch cao giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong quá trình hoàn thiện công trình của mình.

- Với mẫu hoa góc thạch cao như trên hình có thể dùng để trang trí trên không gian trần nhà có thể chọn trang trí ở hai góc đối diện hoặc cả 4 góc tùy theo diện tích trần và phong cách xây dựng cho phù hợp. Kiểu dáng hoa góc thiết kế tinh tế khi kết hợp ở trần nhà sẽ tạo nên phần trang trí bắt mắt. Hoặc có thể kết hợp với khung tranh làm bằng chỉ thạch cao trang trí ở phần tường làm phần trang trí trở nên nổi bật hơn tránh khiến phần tường trơn mang cảm giác nhàm chán.

- Mâũ hoa góc thạch cao thích hợp nhất là kết hợp cùng chỉ trang trí phần tường tạo nên những khung trang có sự biến tấu ở bốn góc giúp không gian trang trí trở nên mới lạ và độc đáo hơn. Nếu quý khách hàng yêu thích sự tính sáng tạo và không muốn không gian trang trí của mình trở nên đơn giản thì mẫu hoa góc trang trí này là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của quý khách hàng.

- Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung là một trong những đơn vị chuyên thi công trang trí các phần nội thất trong quá trình hoàn thiện như phào chỉ , trần , hoa góc ,..., các vật liệu trang trí của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như với tay nghề cao trong nghề chúng tôi sẽ mang đến những khoảng không gian trang trí đáp ứng sự mong muốn của quý khách hàng. Liên hệ ngay với Điêu Khắc Minh Trung để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung
Địa chỉ: 516 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Liên hệ: 0946.869.773 (Mr.Trung)
Mail: dieukhacminhtrung@gmail.com
Website: thachcaominhtrung.com
Facebook: Điêu Khắc Thạch Cao
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Điêu Khắc Minh Trung, Trang trí nội thất với hoa góc thạch cao

516 Lê Văn Lương - phường Tân Phong - Quận 7, Quận 7 - Hồ Chí Minh - Trang trí nội thất với hoa góc thạch cao