30.405 tin đăng 8.566 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết Kế Hồ Cá Koi Chất Lượng Giá Hấp Dẫn

Liên hệ

Nguyen Mai Linh
Nguyen Mai Linh Nguyen Mai Linh
Lô B15, Khu C.30 Thành Thái F.13 Q.10 TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI CHẤT LƯỢNG GIÁ HẤP DẪN CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN
Địa chỉ: Lô B15, Khu C.30 Thành Thái F.13 Q.10 TP.HCM


Tổng quan

Xây dựng hồ cá Koi ngay sân vườn đang là mốt được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Cá Koi là một loài cá có nguồn gốc từ Nhật Bản, được lai tạo và
thuần giống từ cá chép, thường được nuôi để làm cảnh trong các ao lớn hoặc trong các hồ tiểu cảnh.

Với người Nhật, cá Koi được xem là biểu tượng mang đến sự may mắn và tiền tài cho chủ nhân vì vậy việc làm hồ cá Koi trong kiến trúc ngoại cảnh không chỉ với mục đích làm đẹp cho không gian sân vườn, làm mát cho ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa đón tài lộc, thịnh vượng, mong muốn công việc kinh tế vững chắc và sức khỏe cho cả nhà.

Lợi ích của hồ cá Koi

Hồ cá Koi có tính thẩm mỹ cực cao đến cho không gian ngoại cảnh của bạn. Cũng giống như hòn non bộ, hồ cá Koi chính là điểm nhấn tuyệt đối mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch, thể hiện phong cách sành điệu của gia chủ. Bất kỳ ai đến tham quan ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hồ cá Koi và như thế giá trị ngôi nhà của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Không thể không công nhận lợi ích về mặt thẩm mỹ và cải thiện tinh thần và sức khỏe con người khi trong sân vườn có hồ cá Koi. Cá Koi rất thân thiện, bạn hoàn toàn có thể cho chúng ăn trên tay mình. Trẻ em thường hứng thú và có thể ngồi chơi hàng giờ với loài cá này, người lớn sau khi hết giờ làm việc mệt mỏi có thể giải trí với hồ cá và xả stress trong không gian tĩnh lặng và thanh bình mà hồ cá Koi mang đến.

Hồ cá Koi còn có tác dụng đặc biệt trong việc xua đuổi muỗi – kẻ thù “không đội trời chung” của con người nhất là với các gia đình có trẻ nhỏ. Vấn đề chăm sóc và vệ sinh hồ cá Koi cũng vô cùng đơn giản với các công nghệ hỗ trợ hiện đại. Như vậy nếu bạn có sở thích nuôi con vật cưng mà lại thiếu thời gian chăm sóc chúng thì cá Koi chính là chọn lựa thông minh nhất.

Một điều khá được quan tâm đến từ hồ cá Koi trong vườn nhà chính là biểu tượng của may mắn, tài lộc mà cá Koi mang lại cho chủ nhân. Ngoài ra cá Koi còn được coi là loài vật mang lại vui vẻ và bình an cho cả gia đình.

Lưu ý khi thiết kế hồ và lựa chọn cá Koi

Hồ cá Koi có rất nhiều hình dạng khác nhau bạn có thể chọn một hình dáng và kích thước sao cho hợp với diện tích và hình dáng khoảng sân vườn nơi đặt hồ. Nên thiết kế hồ cá theo kiểu bể bơi, có mức độ sâu tăng dần tối đa là 1,5m. Hồ cá Koi nên được xây ở dạng âm xuống mặt đất, bề mặt hồ bằng với bề mặt đất sẽ thuận tiện hơn trong việc chămvà vui chơi với cá.

Để chọn cá Koi bạn nên chú ý chọn những con có sức khỏe tốt, bơi nhanh, phản ứng tốt, màu sắc rõ ràng. Trong quá trình vận chuyển cá nên lưu ý tránh làm cá bị trầy xước hoặc thiếu oxy. Mật độ cá trong hồ không quá dày, bảo đảm cá luôn thoải mái không gian để bơi lội, đủ oxy, nhiệt độ và độ pH hợp lí.

Việc thiết kế hồ và chăm cá Koi không hề khó thế nhưng bạn phải nắm vững các kỹ thuật nuôi cá Koi để sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, hồ cá Koi sẽ là nơi mang đến cho bạn đời sống tinh thần thoải mái, giảm thiểu các cảm giác tiêu cực để mỗi ngày trôi qua trở nên ý nghĩa hơn.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyen Mai Linh, Thiết Kế Hồ Cá Koi Chất Lượng Giá Hấp Dẫn

Lô B15, Khu C.30 Thành Thái F.13 Q.10 TP.HCM, Quận 10 - Hồ Chí Minh - Thiết Kế Hồ Cá Koi Chất Lượng Giá Hấp Dẫn