33.593 tin đăng 34.047 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mini golf, thi công phòng tập golf cá nhân

Liên hệ

Nguyễn Thu Hiền
Nguyễn Thu Hiền Nguyễn Thu Hiền
Tầng M3 tòa nhà CT1 KĐT sudico Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Thi công ngoại thất Thi công sân vườn
Thi công nội thất Phòng tập Golf 3D
Thi công mini golf trong nhà LH Ms Hiền - Với công việc ngày càng bận rộn và không gian ngày càng nhỏ của xã hội bây giờ, Mô hình bộ Sân đánh gôn mini trong nhà là phương pháp lựa chọn tối ưu nhất cho người thích chơi Golf.
Bạn muốn chơi golf ở nhà? Bạn muốn chơi golf mà không cần phải đi xa, không cần phải đến những sân golf lớn vì nhiều điều kiện không cho phép. Đây là giải pháp để bạn vẫn có thể thực hiện niềm đam mê và những gì bạn mong muốn:

Một sân golf mini ở ngay tại nhà - Hiện nay người yêu thích golf có thể chơi golf ngay tại nhà với sân golf mini mà không cần mất quá nhiều chi phí và thời gian. Với số lượng người chơi golf tăng nhanh nhưng không phải ai cũng có điều kiện tham gia các câu lạc bộ golf thường xuyên vì lý do chi phí đắt đỏ, thời gian bị hạn chế,… Quyết định đầu tư cho một sân tập golf mini tại nhà là rất hợp lý. Chỉ cần một diện tích nhỏ bạn cũng có thể dễ dàng có được một sân golf như ý với thảm cỏ nhân tạo. Cảnh quan sân vườn kết hợp với sân golf mini, được xem là trào lưu với thiết kế cảnh quan sân vườn nhà hiện đại tận hưởng thú chơi golf ngay tại vườn nhà, hay ở trong nhà thậm trí là ở ngay phòng làm việc.
Không cần nhiều không gian, chỉ với một góc phòng nhỏ hoặc 1 phòng nhỏ nơi công sở hay gia đình Lưới Công Trình đã có thể mang tới cho khách hàng 1 không gian chơi golf sống động chân thực thỏa mãn niềm đam mê của bạn.
Ngoài ra, công ty TNHH Lưới Công Trình còn cung cấp các thiết bị tập Golf thảm phát banh, tấm phản quang, rổ đựng banh, cờ golf, lỗ golf….
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nguyễn Hiền - Sales Admin
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Thu Hiền, Mini golf, thi công phòng tập golf cá nhân

Tầng M3 tòa nhà CT1 KĐT sudico Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội - Mini golf, thi công phòng tập golf cá nhân