33.588 tin đăng 33.984 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lắp Đặt Camera Cứa Hàng Tiện Lợi Tạp Hóa tại Cần Thơ

1.000.000VND

Camera Bct
Camera Bct Camera Bct
647 Bùi Hữu Nghĩa, p. Bình Thuỷ, Quận Bình Thủy , Tp. Cần Thơ

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Ngôi nhà an toàn Lắp camera
Hiện nay cửa hàng tạp hóa và siêu thị tiện lợi khá nhiều việc đảm bảo an ninh cũng như tài sản vô cùng cần thiết vì thế việc lắp camera quan sát là vô cùng cần thiết.

Vậy lắp camera mang lại lợi ích gì cho cửa hàng ?

Đảm bảo an ninh: đề phòng trộm cắp, ghi lại mọi hoạt động của cửa hàng.
Quản lý nhân viên: có thể theo dõi mọi hoạt động của nhân viên tại cửa hàng từ xa, quan sát quày thu ngân để đảm không thất thoát thu chi của cửa hàng.
Kiểm soát lượng khách: xác định được lượng khách, thái độ của khách để thay đổi cách kinh doanh cho hợp lý.
Nên lắp camera thế nào cho hợp lý ?

Khu vực thu ngân: khu vực này vô cùng quan trọng là nơi nhân viên thu ngân chính bạn giao dịch với khách hàng. Sẽ có những bất cẩn như thói tiền thừa hay lộn hàng hóa, cũng như nhân viên không trung thực vì thế việc lắp ở quầy thu ngân vô cùng quan trọng.
Khu vực kệ hàng, trưng bày sản phẩm: để khách hàng có thể thoải mái khi vào cửa hàng là chúng ta không nên kè kè theo sát khách hàng. Vì thế lắp camera khu vực này chúng ta có thể quan sát thái độ, hành động của khách hàng. Ngoài ra khi lắp camera khách hàng có ý xấu cũng sẽ ngần ngại không hành động được.
Khu vực cửa ra vào, nơi để xe của nhân viên và khách hàng: trong mọi hoạt động đều có những việc không mong muốn, khu vực cửa và để xe là những nơi dễ mất tài sản nhất vì đây là nơi nằm gần đường đi nên trộm cướp hoạt động rất dễ. Khi lắp camera khu vực cửa chúng ta có thể thấy rõ mặt người ra vào khu vực để xe cũng thế sẽ nắm bắt được ai là kẻ giang đã hành động ý đồ xấu.
Khi lắp camera quan sát chúng ta sẽ trích xuất được hình ảnh nhanh và kịp thời cho cơ quan công an khi mất tài sản. Có hình ảnh để so sánh với khách hàng khi có nhầm lẫn hay thói thừa tiền.

Hiện tại bên công ty chúng tôi cung cấp bộ 4 camera, bộ 6 camera hay lắp camera theo yêu cầu của khách hàng. Lắp camera ở Quận Bình Thủy, Lắp camera Quân Ninh Kiều, Lắp camera Quận Thốt Nốt, Lắp camera Phong Điền, Lắp camera Hậu Giang.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Camera Bct, Lắp Đặt Camera Cứa Hàng Tiện Lợi Tạp Hóa tại Cần Thơ

647 Bùi Hữu Nghĩa, p. Bình Thuỷ, Quận Bình Thủy , Tp. Cần Thơ, - - Lắp Đặt Camera Cứa Hàng Tiện Lợi Tạp Hóa tại Cần Thơ