32.410 tin đăng 28.555 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng sản xuất ô dù tại Hà Nội

58VND

Hồng Tươi
Hồng Tươi Hồng Tươi
số 27 Ngõ 155, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Xưởng bàn ghế Sản xuất ô dù
Xã hội đa dạng hình thức truyền thông như hiện nay đã làm cho việc truyền thông thương hiệu của các doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi để phát triển.
Sử dụng ô dù cầm tay có in logo thương hiệu của doanh nghiệp là một cách PR được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lý do quan trọng sau đây:
1- Hiệu quả quảng cáo là thứ quan trọng nhất
. Với chiếc ô dù cầm tay nhỏ bé thì bạn hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp doanh nghiệp của bạn lên đó. Thương hiệu của bạn không chỉ người sử dụng biết mà nhiều người khác đều biết vì chiếc ô dù cầm tay sẽ được người dùng sử dụng tại những nơi công cộng trong nhiều điều kiện thời tiết (mưa, nắng).
2- Chiếc ô dù cầm tay được sử dụng phổ biến và trong nhiều điều kiện thời tiết
Sản xuất ô dù cầm tay chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế, in ấn logo, slogan, tên doanh nghiệp, tên sản phẩm lên những chiếc lá ô và được sử dụng một cách trang trọng, đó là dùng ô dù cầm tay để che lên đầu.
3- Chi phí cho quảng cáo bằng ô dù cầm tay là hợp lý những hiệu quả cao hơn mong đợi
Với mức giá như của Sản xuất ô đẹp thì khách hàng chỉ phải bỏ ra vài chục ngàn một sản phẩm nhưng được tư vấn, thiết kế và lên mẫu sản phẩm miễn phí trước khi đi vào sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.
4- Chuyển tải thông điệp đa dạng, dễ dàng
Tên doanh nghiệp hình, ảnh doanh nghiệp, nội dung bằng văn bản hay hình ảnh là những thứ thường được các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo. Việc in logo thương hiệu của bạn lên ô dù cầm tay là việc làm dễ dàng, sẽ giúp bạn làm những mong muốn của mình.
5- Mẫu mã sản phẩm ô dù cầm tay đa dạng và phong phú
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ô dù cầm tay với chất liệu, hình thức, kiểu dáng đa dạng. Điều này làm cho bạn có nhiều lựa chọn cho mình một mẫu để quảng cáo. Sản xuất ô đẹp đáp ứng tất cả các nhu cầu về mẫu mã sản phẩm cho bạn.
6- Ô dù cầm tay là món quà tặng thực sự ý nghĩa
Khi bạn được tặng một chiếc ô dù cầm tay có nghĩa rằng người tặng bạn đã có ý quan tâm đến sức khỏe của bạn, lúc này bạn thầm cảm ơn người đó.
Trên đây là một số lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chọn sản phẩm ô dù cầm tay để quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Hồng Tươi, Xưởng sản xuất ô dù tại Hà Nội

số 27 Ngõ 155, Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Xưởng sản xuất ô dù tại Hà Nội