30.403 tin đăng 8.463 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng áo mưa Limac, xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Liên hệ

Ms. Phương
Ms. Phương Ms. Phương
162 Lê Lư, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sản xuất quà tặng Sản xuất áo mưa
XƯỞNG ÁO MƯA LIMAC - CHUYÊN SảN XUấT ÁO MƯA QUảNG CÁO
ÁO MƯA limac là một công ty chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo và cung cấp áo mưa quảng cáo chất lượng , giá tốt nhất tại thị trường TPHCM, một thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng , dịch vụ. với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện tốt mọi đơn hàng đúng giá – đúng mẫu mã – đúng hẹn -đúng chất lượng.

Áo mưa quảng cáo là sản phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần để trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình trong quá trình di chuyển từ nhà tới nơi làm việc và ngược lại, hoặc áo mưa quà tặng in logo công ty để làm quà tặng cho chính những người mang lại thu nhập, lợi ích cho bạn – Đó chính là : “ khách hàng”
Sản phẩm áo mưa quảng cáo của chúng tôi luôn hướng đến vấn đề chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công tác làm việc, những hình ảnh in logo luôn đảm bảo quảng bá được thương hiệu của khách hàng một cách tốt nhất.

ĐT - 091 3939 024
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms. Phương, Xưởng áo mưa Limac, xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

162 Lê Lư, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Xưởng áo mưa Limac, xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ tại TPHCM