31.616 tin đăng 22.279 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chụp Hình Ngoại Cảnh Cho Bé Và Gia Đình Siêu Đẹp Và Rẻ Tại Hcm

Liên hệ

Studio Ngoisaoviet Dream House
Studio Ngoisaoviet Dream House Studio Ngoisaoviet Dream House
23 đường 23, Phường Tân Quy, Quận 7

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Ân tình và chu đáo đón bạn ngay từ khi bạn đặt chân đến NGOISAOVIET Dream House để chụp hình cho bé, bạn sẽ có cảm giác mình đang đến nhà một người bạn và người bạn ấy sẵn sàng chia sẻ và giúp bạn chăm lo bé của bạn thật chu đáo. Người bạn ấy hiểu bạn muốn gì và phải chuẩn bị những gì để có những shot hình đẹp nhất khi chup hinh cho be yêu của bạn. Đó là ấn tượng đầu tiên của hầu hết khách hàng khi đến NGOISAOVIET Dream House, với mong muốn lưu lại khoảnh khắc đáng yêu nhất cho bé và gia đình bạn bằng cách chup hinh cho be.

Bối cảnh ngoài trời luôn là ví trí đắc đạo cho tay máy nghiệp dư bố hay mẹ mà vẫn có được những bức ảnh của bé yêu đẹp lung linh. Và dưới đây là một số kinh nghiệm chụp ảnh ngoại cảnh cho bé để có lưu giữ lại bức ảnh tuyệt đẹp của bé yêu.
Đối với việc chụp ảnh ngoại cảnh cho bé yêu thì việc chú ý đến ánh sáng chụp và điều quan trọng nhất. Một số chuyên gia nhiếp ảnh cho biết rằng, để có những bức ảnh ngoại cảnh đẹp nhât cho bé thì cha mẹ nên tận dụng hai lần tối ưu trong ngày đó là khoảng thời gian hoàng hôn và bình minh. Đây là khoảng thời gian giữa nửa giờ trước và nửa giờ sau khi mặt trời mọc hay lặn. Với khung giờ “vàng” này sẽ cung cấp cho bức hình của bé ánh sáng thú vị, mềm mại, ấm áp nhất. Đồng thời, với những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chụp cho bé những khung hình đẹp nhất.
Chú ý khung cảnh xung quanh
Với điều kiện ánh sáng liên tục thay đổi và bạn không thể kiểm soát được chúng nhưng hãy biến những bất lợi đó trở thành lợi thế trong những bức hình của bé. Hãy cố gắng tận dụng các yếu tố tự nhiên như đám mây lơ lửng, sương mù và các chùm ánh sáng để làm lợi thế của bạn và thêm yếu tố bí ẩn cho bức hình của bé thêm phần nghệ thuật và đây sẽ là điểm khác biệt rất lớn so với việc chụp ảnh trong studio. Chính sự khác biệt này tnên việc tiếp cận các điều kiện xung quanh, xử lý phù hợp trước những yếu tố môi trường ánh sáng tự nhiên sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn chụp được những khung hình cho bé tuyệt vời nhất.
Nhiều yếu tố tự nhiên có khả năng khiến cho bức ảnh của bé trở nên đặc biệt
Lựa chọn trang phục cho bé yêu phù hợp
Ngoài việc xác định và điều tiết những yếu tố môi trường khi chụp ảnh cho bé ngoại cảnh thì việc chăm chút trang phục cho bé cũng là một trong những yêu cầu cần thiết để có được những bức ảnh đẹp. Bố mẹ nên tránh chọn cho bé những trang phục có đường nét rối rắm như hoa văn hay chấm bi mà hãy chọn riêng vải màu sáng, không hoa văn. Như vậy, hình ảnh của bé sẽ là yếu tố thu hút đặc biệt nhất trong bức ảnh chứ không phải là không gian hay ánh sáng, vật thể xung quanh.


Đôi khi chính sự đơn giản lại trở thành điểm thu hút nhất ở bé
Sử dụng nhiều loại ống kính khác nhau
Việc lựa chọn ống kính phù hợp cũng là việc cần phải chú ý để có những khung hình như ý. Theo đó, loại ống kính phù hợp nhất cho buổi chụp hình ngoại cảnh cho bé đó chính là sử dụng ống kính dài. Loại ống kính này sẽ giúp cho hình ảnh của bé trở nên sắc nét, nổi bật hơn trên phông nền hài hòa. Ngoài ra, những ống kính tiêu cự dài sẽ có tác dụng chia tách hình ảnh của bé và phông nền với nhau một cách rõ nét. Vậy nên, tùy vào chủ để của buổi chụp hình hay sở thích cá nhân thì bố mẹ nên thay đổi nhiều loại ống kính khác nhau để “chộp” được những khoảnh khắc ấn tượng nhất của bé.


Những kinh nghiệm chụp hình ngoại cảnh cho bé này thì việc có những bức hình xinh lung linh cho bé yêu nhà bạn sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Hãy cố gắng lưu giữ lại được những khoảnh khắc thời thơ ấu của bé yêu để nó sẽ trở thành những lỷ niệm ngoạt ngào nhất dành cho bé yêu sau này.

Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh cho bé - chụp hình cho bé:
Studio NGOISAOVIET Dream House
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM www.ngoisaovietdreamhouse.com
✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI
❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com
Like Fanpage: http://facebook.com/ngoisaovietdreamhouse
❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet
Xem thêm các Album chụp ảnh em bé đẹp nhất
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Studio Ngoisaoviet Dream House, Chụp Hình Ngoại Cảnh Cho Bé Và Gia Đình Siêu Đẹp Và Rẻ Tại Hcm

23 đường 23, Phường Tân Quy, Quận 7, Quận 7 - Hồ Chí Minh - Chụp Hình Ngoại Cảnh Cho Bé Và Gia Đình Siêu Đẹp Và Rẻ Tại Hcm