33.238 tin đăng 32.204 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng mũ nón giá rẻ, xưởng làm nón, xưởng may nón thao

20.000VND

Lưu Trọng Nam
Lưu Trọng Nam Lưu Trọng Nam
171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công mũ nón
May mũ nón các loại May nón kết
Xưởng mũ nón giá rẻ, xưởng làm nón, xưởng may nón, xưởng sản xuất nón theo yêu cầu tại tpHCM
Với sự phát triển không ngừng, xưởng may nón du lịch đã không ngừng vươn lên và ngày càng hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng và dịch vụ sản phẩm với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, giàu nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản và chu đáo. Song song với điều này, trong chiến lược kinh doanh của mình Ban Lãnh Đạo của xưởng may nón du lịch Nguyên Thiệu luôn lấy tiêu chí khách hàng làm nền tảng phát triển bền vững.Xưởng may nón du lịch Nguyên Thiệu chúng tôi cung cấp nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm hoàn hảo. Xưởng may nón Nguyên Thiệu luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, và chế độ hậu mãi tốt nhất của công ty chúng tôi.
Xưởng thiết kế mũ nón theo yêu cầu, phục vụ khách hàng các nhu cầu đồng phục, sự kiện, du lịch, lễ hội, hội thao, bán shop, xuất khẩu, quà tặng, quảng cáo, khuyến mãi, đội nhóm, công ty, doanh nghiệp, tổ chức...
Luôn chú trọng về hình thức và chất lượng, mỗi mẫu nón do xưởng may nón mũ giá rẻ Nguyên Thiệu thiết kế hợp thời trang, đẹp, sang trọng.
Đặc biệt là thoáng, mát với các chất liệu phù hợp
Giá nón mũ tại xưởng luôn cạnh tranh, nhiều ưu đãi, chiết khấu cao với hợp đồng số lượng lớn
Tạo được sự khác biệt, tạo được điểm nhấn trong tạo mẫu, sáng tạo mẫu nón độc quyền. Xưởng nón giá rẻ Nguyên Thiệu được khách hàng gần xa nhiệt tình ủng hộ suốt nhiều năm liền
Xưởng nón du lịch Nguyên Thiệu chúng tôi trung thành với những chuẩn mực đạo đức trong hoạt động kinh doanh thể hiện sự trung thực, thẳng thắn và chuyên nghiệp chắc chắn trong từng hành động và lời nói.
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
028 629 39 790-108
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Lưu Trọng Nam, Xưởng mũ nón giá rẻ, xưởng làm nón, xưởng may nón thao

171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, - - Xưởng mũ nón giá rẻ, xưởng làm nón, xưởng may nón thao