31.333 tin đăng 18.991 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng may balo quảng cáo, balo công ty, balo học sinh, balo laptop in logo theo yêu cầu giá rẻ 27

Liên hệ

Lưu Trọng Nam
Lưu Trọng Nam Lưu Trọng Nam
171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công balo, túi xách
May balo túi xách cặp vali Xưởng may balo
Chào mừng quý vị đến với xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may balo túi xách tại Việt nam. chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên khắp thế giới tín nhiệm và lựa chọn.


Xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may balo túi xách tại Việt Nam. Trải qua gần 10 năm hoạt động, xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên khắp thế giới tín nhiệm và lựa chọn.
Công ty chúng tôi có tốc độ và quy mô đầu tư cao và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tư nhân đứng đầu ngành may balo túi xách tại TP.HCM cũng như cả nước. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thị trường, trong nhiều năm qua xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã cung cấp được cho các các hãng thời trang, các công ty sản xuất may mặc lớn trong cả nước cũng như các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Pháp, Canada….

Hiện tại, công ty đã hoàn thiện dây chuyền sản xuất khép kín từ dệt, nhuộm, hoàn tất đến khâu đóng gói vải thành phẩm. Các quy trình công nghệ và kiểm tra chất lượng được thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sự đồng nhất và ổn định chất lượng.


Với phương châm hoạt động “Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm balo túi xách có chất lượng tốt nhất và đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế”, xưởng may balo quảng cáo giá rẻ NGUYÊN THIỆUngày càng được khẳng định trên thị trường nhờ vào sản phẩm chất lượng cao và nhiều mặt hàng đa dạng đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty đã đạt tiêu chuẩn OEKE-TEX Standard 100, ngày càng được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Với phong cách nhanh, chính xác, chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Lưu Trọng Nam, Xưởng may balo quảng cáo, balo công ty, balo học sinh, balo laptop in logo theo yêu cầu giá rẻ 27

171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh - Xưởng may balo quảng cáo, balo công ty, balo học sinh, balo laptop in logo theo yêu cầu giá rẻ 27