30.396 tin đăng 8.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng may áo cử nhân, áo tốt nghiệp giá rẻ bình dương

Liên hệ

Tường Sang
Tường Sang Tường Sang
35/32 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May lễ phục tốt nghiệp
ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
VIỆT TƯỜNG chuyên May áo tốt nghiệp thạc sĩ, may lễ phục thạc sĩ ,may lễ phục trao bằng tại may mặc Việt Tường các lễ phục được thiết kế và may tinh tế khéo léo. Ngoài may lễ phục tiến sĩ,thạc sĩ,giáo sư…May mặc Việt Tường còn may lễ phục tốt nghiệp cho mầm non cấp 1,2,3 và sinh viên. Hiện nay khi sự cạnh tranh ngày càng trở lên khốc liệt, khi hàng Trung Quốc rồi hàng secondhand tràn ngập trên thị trường. Chúng ta không phân định được rõ hàng nào là hàng chất lượng hàng nào là hàng mới, đặc biệt hàng đã qua sử dụng 1 – 2 lần. Và giờ các bạn hãy yên tâm về chất lượng may tại may mặc Việt Tường . Các sản phẩm áo lễ phục tiến sĩ thường được công ty chúng tôi may bằng chất liệu vải dâu hoặc vải tuyết mưa bền đẹp, không nhàu không nhăn. Ngoài ra áo còn được sử dụng bằng chất liệu vải kate for, vải xước để khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã.
Chúng tôi luôn lấ “chữ tín “ làm đầu nên các sản phẩm áo tiến sĩ luôn đẹp nhất, chất lượng nhất và đặc biệt giá thành hợp lí nhất .
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Tường Sang, Xưởng may áo cử nhân, áo tốt nghiệp giá rẻ bình dương

35/32 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Xưởng may áo cử nhân, áo tốt nghiệp giá rẻ bình dương