33.411 tin đăng 33.000 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận may đồng phục Lễ tân mẫu mã đa dạng, đón đầu xu hướng thời trang

10.000VND

Nguyễn Thanh
Nguyễn Thanh Nguyễn Thanh
An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội, Cần bán

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May đồng phục
May quần áo các loại May gia công vest nữ
May đồng phục các loại May đồng phục khách sạn
Kiểu dáng:
- Lễ tân là đại diện cho khách sạn, là “người bán hàng”, cung cấp mọi thông tin về dịch vụ của khách sạn cho khách. Không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin cho khách về khách sạn, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền, quảng cáo giới thiệu và bán sản phẩm cho khách sạn, do đó việc may đồng phục cho bộ phận Lễ tân để tạo nên sự thu hút và nét độc đáo đối với quan khách là điều vô cùng quan trọng.
- Mẫu đồng phục Lễ tân mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây được thiết kế nhẹ nhàng, quyến rũ riêng giúp tôn vinh vẻ đẹp của nữ nhân viên.
- Dẫu chỉ là những chi tiết nhỏ nhất nhưng sản phẩm đều được làm tỉ mỉ nhằm mang tới một sự hoàn hảo nhất định cho các bạn gái khi dùng sản phẩm này.
- Phía dưới là chân váy bút chì trơn ôm dáng giúp người mặc khoe được vóc dáng thon gọn và đôi chân dài miên man. Dây khóa kéo phía sau làm tăng thêm tính đặc biệt và thời trang cho sản phẩm.
- Đồng phục lễ tân được tạo nên từ những thước vải cao cấp mềm mịn, thoáng khí, độ co giãn nhẹ nhàng khiến người mặc vẫn cảm thấy thoải mái khi sử dụng trang phục ôm body.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 094.812.6768 – 0981.7475.99
Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh, Nhận may đồng phục Lễ tân mẫu mã đa dạng, đón đầu xu hướng thời trang

An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội, Cần bán, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Nhận may đồng phục Lễ tân mẫu mã đa dạng, đón đầu xu hướng thời trang