31.872 tin đăng 24.447 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên sản xuất đồng phục công nhân, đồng phục du lịch, đồng phục học sinh, mầm non, trường học

Liên hệ

Nguyễn Thị Mỹ Duyên
Nguyễn Thị Mỹ Duyên Nguyễn Thị Mỹ Duyên
số 41 đường tth20/kp1a, phường Tân Thới Hiệp , Quận 12

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May đồng phục
May balo túi xách cặp vali May gia công túi siêu thị
May đồng phục các loại May đồng phục công ty
VẢI THUN CÁ SẤU
Chất liệu vải thun cá sấu trên thị trường vải rất phổ biến và không còn xa lạ đối với các nhà may, đặc biệt là mảng đồng phục cho công ty, đồng phục đội nhóm, đồng phục teambuilding,… Và ngày nay với sự nghiên cứu về chất liệu thì vải thung cá sấu dùng trong trường học , các trung tâm ngoại ngữ và cả trường mầm non bởi tính bền bỉ, thấm hút và quan trong hơn thể hiện được sự đồng nhất về văn hóa học đường.
Vải thung cá sấu hay còn gọi cái tên khác là vải Pique. Vì sao mọi người hay gọi cái tên cá sấu hơn là vải Pique? Bởi mãu vải được phổ biến và trở nên nổi tiếng là nhờ thương hiệu Lacoste (một thương hiệu thời trang có tiếng trên thế giới) chuyên làm các mẫu áo có cổ bẻ, cổ trụ với nhiều màu sắc đặc trưng theo từng mùa và phong cách thời trang khỏe khoắn tạo cảm giác trẻ trung cho người mặc. Chính vì những thế mạnh đó hãng thời trang danh tiếng Lacoste được nhiều người trên khắp thế giới ưa chuộng và đương nhiên mẫu vải cũng mang cái tên đặc thù vải cá sấu (logo Lacoste là hình con cá sấu, mọi người gọi luôn là vải cá sấu cho thân thuộc).
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Chuyên sản xuất đồng phục công nhân, đồng phục du lịch, đồng phục học sinh, mầm non, trường học

số 41 đường tth20/kp1a, phường Tân Thới Hiệp , Quận 12, Quận 12 - Hồ Chí Minh - Chuyên sản xuất đồng phục công nhân, đồng phục du lịch, đồng phục học sinh, mầm non, trường học