33.240 tin đăng 32.234 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận đặt tiệc buffet, tea break, finger food, cocktail, set menu cho các sự kiện công ty và gia đình

190.000VND

Don Catering & Event Service
Don Catering & Event Service Don Catering & Event Service
www.don.com.vn

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Dịch vụ catering Don
Don nhận đặt tiệc tại nhà 
Với truyền thống gia đình về lĩnh vực nấu tiệc tại nhà trên 15 năm, Don có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tiệc lưu động cho các tổ chức lớn trong và ngoài nước, các cá nhân VIP.

Chúng tôi tự hào đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Don chủ động tư vấn và cung cấp thông tin phù hợp cho khách hàng một cách hiệu quả về cách thức tổ chức và tối ưu chi phí. 

Cán bộ và nhân viên Don không chỉ xem dịch vụ ăn uống như một ngành kinh doanh mà còn là tình yêu thực sự cho ngành ẩm thực. Chúng tôi bảo đảm nguyên phụ liệu chế biến có chất lượng tốt nhất từ nhà cung cấp uy tín; tuân thủ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm; món ngon tạo từ tâm người làm bếp và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. 

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đầu bếp tại gia, tư vấn thiết lập hệ thống vận hành và phát triển cho các hệ thống F&B theo yêu cầu.

Chúng tôi mong muốn tổ chức các sự kiện sắp tới một cách thành công hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, Don luôn là công ty cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà mà bạn có thể tin tưởng.

Thực đơn tiệc
Thực đơn tiệc buffet

Đặt tiệc teabreak

Menu finger food, canape, và tapas

Tiệc bàn set menu và ala carte

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

Địa chỉ: 47/22A Đường số 3, Bàu Sim, Tân Thông Hội, Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Dịch vụ tiệc outside
Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,...


Bình luận về dịch vụ:

Don Catering & Event Service, Nhận đặt tiệc buffet, tea break, finger food, cocktail, set menu cho các sự kiện công ty và gia đình

www.don.com.vn, - - Nhận đặt tiệc buffet, tea break, finger food, cocktail, set menu cho các sự kiện công ty và gia đình