31.299 tin đăng 18.755 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Liên hệ

Nguyễn Thanh Hùng
Nguyễn Thanh Hùng Nguyễn Thanh Hùng
Y2-3-4 HỒNG LĨNH, P.15, Q.10, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Lạc Đà Xanh chuyên dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý với mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và tìm nguồn hàng giá rẻ Trung Quốc. Đến với Lạc Đà Xanh khách hàng sẽ được hướng dẫn ,tư vấn chọn phương thức vận chuyển tiện lợi và chi phí tốt nhất.

Lạc Đà Xanh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc cho khách hàng tại Việt nam và vận chuyển hàng đến tận địa điểm yêu cầu của khách tại Việt nam .

Lạc Đà Xanh cung cấp dịch vụ nhận hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thời gian từ 3 – 5 ngày từ địa phận Quảng Châu về đến Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

Các khách hàng đã có kinh nghiệm và cách thức giao dịch với các chủ hàng tại Trung Quốc và cần địa điểm cũng như đối tác nhận và vận chuyển hàng về Việt Nam ( chuyen hang trung quoc ), Lạc Đà Xanh sẽ là người cung cấp địa chỉ và nhận hàng cũng như trung chuyển hàng hoá về Việt Nam cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ làm thủ tục Hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc ( tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng) .

- Hàng hóa được chuyển nhanh nhất, chi phí thấp nhất , không qua các đơn vị trung gian, hàng hóa được đảm bảo 100% giá trị.

- Chúng tôi có trụ sở công ty ở Trung Quốc với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách tận tình, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Quốc Tế EWORLDS
Địa chỉ: Y2-3-4 HỒNG LĨNH, P.15, Q.10, TP.HCM
Email: vantaiquocte247@gmail.com
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Nguyễn Thanh Hùng, Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Y2-3-4 HỒNG LĨNH, P.15, Q.10, TP.HCM, Quận 10 - Hồ Chí Minh - Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ