32.373 tin đăng 28.358 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xe chở hàng thuê, chuyển đồ đạc giao hàng giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ

300.000VND

Ngọc Thủy
Ngọc Thủy Ngọc Thủy
ngõ 13 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận tải đường bộ
Cách thức vận tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
Thần Đèn xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ chở niềm tin về mọi nẻo đường.
►Khách hàng tìm vận chuyển, dich vu van tai đồ đạc từ Hà Nội đi tỉnh?
►Bạn cần công ty chở hàng uy tín nhằm mục đích hợp tác dài lâu phục vụ cho mình!
►Người dùng cần đối tác vận tải giữ chữ tín luôn đảm bảo đúng giờ chở hàng với quy trình bảo đảm!
►Bạn cần một dịch vụ vận chuyển ưu tiên cả về cước vận tải và chất lượng.


Đã từ lâu người dùng thường dùng xe thô sơ như xe kéo để chở hàng hóa, nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng thị trường thì nhu cầu chuyên chở rất lớn thì những xe thô sơ khó chở được khối lượng hàng lớn này. Giải pháp tốt nhất cho những mặt hàng này là xe cơ giới với thùng xe thiết kế phù hợp chắc chắn nhiều trọng tải và kiểu dáng phục vụ chuyên chở nhiều mặt hàng khác nhau thuận tiện dễ dàng nhanh chóng. Chọn cong ty van tai Thần Đèn chở hàng cho bạn là quyết địnhlựa chọn thông thái nhất chắc chắn quý khách sẽ sử dụng lại dịch vụ với nguyên tắc làm việc “Phục vụ bạn là ưu tiên số 1”.


Thần Đèn cung cấp đa zi năng phục vụ cho các đơn vị trên đại lộ Thăng Long và những tỉnh Đông Bắc Bộ với gần 100 đầu xe nhiều trọng tải phục vụ nhu cầu thuê xe tải của khách hàng trên địa bàn. Là doanh nghiệp uy tín với quy trình làm việc khoa học an toàn đảm bảo với điều phối xe lái + hàng hóa hợp lý, khách hàng gọi xe tốc hành chỉ sau 30 phút, đội lái xe chuyên nghiệp tận tình phục vụ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn, thông thuộc nhiều cung đường bảo đảm lưu thôngdi chuyển nhanh chóng với giá cướcchi phí rẻ nhất. Khách hàngĐối tác của Thần Đèn gồm các công ty lớn nhỏ và các khách lẻngười dân có nhu cầu chuyên chở đồ đạc giữa 2 địa điểm. Khi công ty cần xe cho hang giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp nhất. Khách hàng trên khắp mọi miền bất cứ loại hàng hóa nào cũng luôn được Thần Đèn đưa ra giải pháp chuyên chở hợp lý từ hàng quá tải, đồ đông lạnh, thùng container, hàng dễ vỡ hay các mặt hàng vlxd … đều được tư vấn cách phù hợp với chi phí phải chăng.

==>> VẬN CHUYỂN THẦN ĐÈN
==>> Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
==>> Email: dichvuthanden@gmail.com
Bình luận về dịch vụ:

Ngọc Thủy, Xe chở hàng thuê, chuyển đồ đạc giao hàng giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ

ngõ 13 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Xe chở hàng thuê, chuyển đồ đạc giao hàng giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ