30.423 tin đăng 8.608 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vận chuyển rèm cửa, màn cửa, đèn trang trí đi Mỹ, Úc

90.000VND

Nguyễn Đình Dân
Nguyễn Đình Dân Nguyễn Đình Dân
656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận chuyển hàng không
Cách thức vận tải Vận chuyển Door to Door
Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển rèm cửa, màn cửa, đèn tranh trí, đèn pha lê, các nhạc cụ sân khấu như: trống, đàn ghita, đàn organ, cửa gỗ, balo, túi xách áo veston, áo dài bằng đường hàng không giao hàng tận nhà và tiết kiệm hơn là đường tàu biển.

Đối với những mặt hàng thông thường nhẹ, gọn, trọng lượng ít thì khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không bởi tính nhanh, gọn, giá cước hợp lý, tiết kiệm cho quý khách.

Đối với hàng hóa cồng kềnh như: Tủ,, giường, kệ sắt, bàn ghế, tượng gỗ, cửa gỗ, máy móc, bàn bida, nồi xoang, tủ hấp cơm,, máy nhổ lông vịt thì khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển bằng đường biển, thời gian khoảng 30 ngày nhưng giá cước rẻ, tiết kiệm chi phi hơn đường hàng không.

Khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty LHP Express bởi cách tư vấn nhiệt tình của nhân viên, phục vụ nhanh, giá cước luôn hợp lý. Điều quan trong là khách hàng sẽ được xem trực tiếp cách đóng gói của hàng mình gửi và xem được lịch trình vận chuyển đi đến đâu và người nhà nhận được hàng hay chưa.

Đến với dịch vụ vận chuyển công ty Long Hưng Phát Express là quý khách hoàn toàn tin tưởng vào cách phục vụ và cách làm việc của chúng tôi. Một lần nữa xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua và sẽ mong nhận sự đóng góp, chia sẽ sự sai sót để công ty ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn cho quý khách.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!
PHÒNG KINH DOANH & MAKETING
==========================
CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
* Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh 1: Số 58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 97 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ
Bình luận về dịch vụ:

Nguyễn Đình Dân, Vận chuyển rèm cửa, màn cửa, đèn trang trí đi Mỹ, Úc

656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Quận 10 - Hồ Chí Minh - Vận chuyển rèm cửa, màn cửa, đèn trang trí đi Mỹ, Úc