31.334 tin đăng 18.991 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội

Liên hệ

Vận Tải Tiên Phong
Vận Tải Tiên Phong Vận Tải Tiên Phong
Dịch vụ vận chuyển

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận tải đường bộ
Cách thức vận tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, giúp cho các hoạt động lưu thông, chuyên chở hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tiếp cận đến mọi vùng miền và tận tay người tiêu dùng.
Ngoài ra công ty Vận Tải Bắc Tiên Phong còn có các dịch vụ khác như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, cho thuê taxi tải, cho thuê xe tải nguyên chuyến.....
Để đáp ứng được lượng hàng hóa ngày một tăng mạnh như hiện nay, Công Ty Vận Tải BẮC TIÊN PHONG đã đầu tư vào các hệ thống xe tải với nhiều tải trọng khác nhau từ xe 1.3 tấn đến xe 37 tấn và đầu kéo các loại.
Ngoài ra công ty còn đầu tư về con người nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và theo sát các đơn hàng và báo cáo lộ trình hàng đi cho từng khách hàng, Đội ngũ kho và tài xế nhiệt tình hỗ trợ hết mình trông công tác làm hàng và giao nhận hàng hóa.
Các mặt hàng công ty nhận vận chuyển đi Hà Nội bao gồm hàng tiêu dùng, thang máy, đồ điện tử, gia dụng, máy móc, hóa chất, vật liệu công trình.
Chúng tôi hiểu nhu cầu và những lo lắng của khách hàng hơn bao giờ, chính vì vậy công ty luôn đặt ra tiêu chí An Toàn – Uy Tín – Tận Tâm.
Khi có đơn hàng cần vận chuyển, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giá cả và cách thức vận chuyển với giá cả ưu đãi nhất.

Mọi Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Nhân Viên Tư Vân: 0974.626.637 / 0934.141.883 – Ms Thu
Hoặc gửi yêu cầu báo giá qua mail: quanthu.tienphong@gmail.com
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Vận Tải Tiên Phong, Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển, Biên Hòa - Đồng Nai - Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội