30.419 tin đăng 8.607 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên cho Thuê xe đầu kéo , Vận tải hàng hóa đường bộ , dịch vụ logistic

Liên hệ

Duy Anh Minh
Duy Anh Minh Duy Anh Minh
424 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận tải đường bộ
Cách thức vận tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Duy Anh Minh
Chuyên cho Thuê xe đầu kéo , Vận tải hàng hóa đường bộ , dịch vụ logistic .

+++++ VẬN TẢI HÀNG HÓA
Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn , xe đầu kéo đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày.


Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm và là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

+++++ DỊCH VỤ logistic
Duy Minh Anh là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics . Với hệ thống các đại lý ở khắp các nước trên thế giới cùng với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất .

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Gía cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận vận chuyển trong thời gian dài cũng như trong tương lai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Duy Anh Minh
MST : 0313882078
Địa chỉ : 424 Nguyễn Tri Phương , Phường 4 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0938112709
Email : kinhdoanh@duyanhminh.com
Bình luận về dịch vụ:

Duy Anh Minh, Chuyên cho Thuê xe đầu kéo , Vận tải hàng hóa đường bộ , dịch vụ logistic

424 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, HCM, Quận 10 - Hồ Chí Minh - Chuyên cho Thuê xe đầu kéo , Vận tải hàng hóa đường bộ , dịch vụ logistic