31.306 tin đăng 18.923 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cho thuê Container tại Đà Nẵng

18.000.000VND

Ms Tiên
Ms Tiên Ms Tiên
486 Trưng Nữ vương ,Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hỗ trợ vận tải Cho thuê Container
Với nhu cầu ngày càng khắt khe đòi hỏi sự linh động,tiện dụng dễ di chuyển và tháo dỡ,cũng như giá thành không phù hợp. Nắm bắt được điều đó, Bảo An container chúng tôi đã đưa ra dòng sản phầm công ten nơ văn phòng (container văn phòng) với đầy đủ chức năng và tiện ích đáp ứng được yêu cầu trên của khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại container cũ,mới và được tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của người dùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng hiện nay có thể đến để xem thực tế cũng như trao đổi các vấn đề khúc mắc,và mục đích mua container văn phòng. DX.ASIA Container có đội ngũ chuyên sâu,với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế,sửa chửa,cải tạo các loại Công ten nơ cũ mới,thành các sản phẩm theo mục đích sử dụng riêng, sẽ mang lại cho quí khách những thông tin hữu ích cùng sự tư vấn nhiệt tình,những thông tin hữu ích để giúp quí khách chọn được loại container văn phòng phù hợp nhất,chất lượng nhất,mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Tuy là Container văn phòng nhưng quí khách có thể chuyển mục đích sử dụng của nó thành container kho chưa đồ rất hợp lý,và tiện dụng. Chứ không phải nó chỉ có một mục đích sử dụng để làm văn phòng,chỗ ở như cái tên gọi.
Về ngoại thất của container văn phòng thì cơ bản nó vẫn là form dáng của chiếc container bình thường,vẫn kích thước tiêu chuẩn loại 20 feet,và 40 feet,ngoài ra thì còn chúng tôi còn cung cấp loại 10 feet nữa để phục vụ một số mục đích nhất đinh của khách hàng như là làm bốt bảo vệ,nhà vệ sinh di động,kho chứa đồ….vv. Với container 20 feet và 40 feet khi thiết kế làm văn phòng,thì thường sẽ làm 2 của sổ và 1 của chính bằng thép có kính dán cách nhiệt. Bề ngoài được bao phủ 1 lớp sơn chống rỉ giúp chiếc container văn phòng bền bỉ ở mọi điều kiện thời tiết, ngoài những màu đặc trưng cơ bản, màu công ten nơ sẽ được thay đổi tùy theo ý thích của mỗi người.
Về nội thất container được làm một lớp phom cách nhiệt dầy 3cm,Sơn Pu cách nhiệt dạng rắn,bên hông container ốp ván nhân tạo. Sàn container được làm bằng lớp gỗ táu dày 3Cm,và được ốp một lớp gạch tráng men ceramic bên trên. Hệ thống điện được bố trí dọc theo khung thép và sàn nhà và được bọc bằng ống gen cách điện,và có các ổ cắm cho từng thiết bị chiếu sáng và làm mát.
Hệ thống hút gió và làm mát không thể thiếu trên container văn phòng,do vậy trên mỗi container được lắp đặt 2 điều hòa loại 1,5HP của các hãng LG,Samsung,,,, tùy theo yêu cầu khách hàng,và 2 quạt hút gió được bố trí ở góc cuối của công ten nơ,tình từ của chính đi vào.
Ngoài ra DX.ASIA container còn cung cấp cho thuê các loại container lạnh 20 feet và 40 feet với giá rẻ nhất thị trường hiện nay,bán và cho thuê các loại container chở hàng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng container chở hàng luôn đảm bảo và có sẵn cho khách hàng thuê.
Mọi chi tiết quí khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DX.ASIA CONTAINER
Hotline: - Ms.Tiên :
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Ms Tiên, Cho thuê Container tại Đà Nẵng

486 Trưng Nữ vương ,Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng, Hải Châu - Đà Nẵng - Cho thuê Container tại Đà Nẵng