33.409 tin đăng 32.967 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cho thuê container kho, container văn phòng Đà Nẵng và toàn miền trung

2.200.000VND

Phúc Vận Container
Phúc Vận Container Phúc Vận Container
Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hỗ trợ vận tải Cho thuê Container
Nhận thức được mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên khắc nghiệt, Phúc Vận Container đã luôn cố gắng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình. Bên cạnh việc đổi mới và nâng cao chất lượng của container cho thuê, chúng tôi còn mở rộng địa bàn kinh doanh dịch vụ của mình đến nhiều tỉnh thành miền Trung như Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Bình Định , Phú Yên… Sản phẩm container của chúng tôi có mặt hầu hết các dự án xây dựng, dự án cầu đường, nhà máy lọc hóa dầu, và các khu kinh tế. Vì thế, thương hiệu Phúc Vận Container đã được đông đảo các khách hàng biết đến.

Chúng tôi luôn tự tin là nơi cho thuê container tại Quảng Nam uy tín và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu thuê công ten nơ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiến hành tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế thi công container theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+ Cho thuê container làm kho 20feet, 40feet, 45feet. Chất lượng từ 70%- 90%, đảm bảo khả năng bảo quản cất giữ hay vận chuyển hàng hóa an toàn chất lượng.

+ Cho thuê container văn phòng 20feet, 40feet. Container văn phòng, kho chứa, nhà ở cho cán bộ công nhân viên, hỗ trợ lắp đặt nội thất điều hòa, quạt, bồn vệ sinh, nhà tắm… theo yêu cầu của khách hàng.

+ Cho thuê các loại container cải tạo theo yêu cầu theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 707 475 – 0905 510 015 – 0901 962626

Email: phucvan@containermientrung.com

Website : www.https://containermientrung.com
Bình luận về dịch vụ:

Phúc Vận Container, Cho thuê container kho, container văn phòng Đà Nẵng và toàn miền trung

Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Cẩm Lệ - Đà Nẵng - Cho thuê container kho, container văn phòng Đà Nẵng và toàn miền trung