30.405 tin đăng 8.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thay màn hình iPhone chính hãng với ưu đãi lớn

Liên hệ

Lê Trang
Lê Trang Lê Trang
số 311, Tây Sơn, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sữa chữa đồ gia dụng Sửa điện thoại
Iphone bây giờ đang là loại điện thoại có doanh số bán ra cao nhất trên thị trường Việt Nam, chính vì số người sử dụng iphone rất lớn nên nhu cầu sửa chữa, thay màn hình iphone rất lớn. Tuy nhiên không phải cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại nào cũng có khả năng để hoàn thành tốt các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iphone và không phải nơi nào cũng có giá dịch vụ tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm được tất cả những điều đó tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chính hãng với giá tốt nhất.

[B][COLOR=red]Tại thủ đô Hà Nội, Sửa chữa điện thoại 247 luôn luôn được nhắc đến là địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại chất lượng nhất, hơn hết là dịch vụ sửa chữa iphone, thay màn hình iphone, thay mặt kính iphone đều đảm bảo chính hãng với mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi nhất[/COLOR][/B].

[I]Với mỗi đời máy từ iphone 4, iphone 5, 5s, iphone 6 và 6 plus đến iphone SE trung tâm [URL="https://suadienthoai247.com/"]sửa chữa điện thoại[/URL] 247 đều chi tiết đến từng dịch vụ nhỏ như dịch vụ thay màn hình iphone 4s, thay màn hình iphone 5, [URL="https://suadienthoai247.com/thay-man-hinh-cam-ung-iphone-5-5s-5c-chinh-hang-o-ha-noi.html"]thay mặt kính iphone 5s[/URL], thay màn hình iphone 6, thay mặt kính iphone 6 plus và các dịch vụ sửa chữa điện thoại tương ứng. [I][B]Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện theo đúng cam kết[/B][/I][B] :[/B][/I][B]

[/B]- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao.
- Ứng dụng thiết bị hiện đại vào quá trình bóc tách và thay màn hình iphone.
- Sử dụng 100% linh kiện chính hãng.
- Bảo hành chính hãng với màn hình iphone được sử dụng để thay thế.
- Ưu đãi lớn dành riêng cho từng dịch vụ cụ thể.
- Hỗ trợ vận chuyển đối với khách hàng ngoại đô.
- Sửa chữa iphone lấy ngay.
[B]Đặc biệt trung tâm cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ thay màn hình iphone và thay mặt kính iphone tương ứng khi khách hàng chứng minh được có sai phạm so với cam kết. Với dịch vụ thay màn hình iphone khách hàng chỉ cần chờ đợi 30p là có thể lấy máy ngay, bên cạnh đó bạn được trực tiếp quan sát tất cả quá trình thay mặt kính, màn hình iphone bởi vậy sẽ không có việc giữ iphone cũng như luộc đồ của khách hàng[/B].

Nếu bạn gặp phải vấn đề hỏng hóc màn hình iphone cần [URL="https://suadienthoai247.com/-thay-man-hinh-iphone.html"]thay màn hình iphone[/URL], thay mặt kính iphone bạn hãy hiên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại 247 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng của máy.

[B][I]Lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ[/I][/B].

Để đảm bảo về sau bạn nên chọn lựa các trung tâm sửa chữa điện thoại có bảo hành kèm theo dịch vụ như tại Sửa chữa điện thoại 247, tại đây tất cả các dịch vụ đều có bảo hành lâu dài về linh kiện, bảo hành này luôn luôn có thời gian và giấy bào bảo hành kèm theo khi bạn dùng mọidịch vụ tại trung tâm . Sau khi sử dụng xong dịch vụ bạn nên giữ lại phiếu bảo hành và gọi ngay đến trung tâm nếu có bất kì thắc mắc hay vấn đề nào.

[B][COLOR=red]Địa chỉ liên hệ
[/COLOR]Địa chỉ: [I]Số 311, Tây Sơn, Hà Nội[/I].
Bình luận về dịch vụ:

Lê Trang, Thay màn hình iPhone chính hãng với ưu đãi lớn

số 311, Tây Sơn, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Thay màn hình iPhone chính hãng với ưu đãi lớn