30.397 tin đăng 8.456 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận ngay ưu đãi lớn khi thay màn hình điện thoại tại sửa chữa điện thoại 247

Liên hệ

Lê Trang
Lê Trang Lê Trang
số 311, Tây Sơn, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sữa chữa đồ gia dụng Sửa điện thoại
Nhóm dịch vụ thay màn hình điện thoại là một trong 3 nhóm dịch vụ chất lượng được khách hàng tin tưởng nhiều nhất tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247. Trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 có kho linh kiện điện thoại đa dạng chính hãng. Từ các hãng máy trong nước đến xách tay đều có dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính thích hợp với linh kiện chính hãng tương ứng. Chúng tôi luôn chắc chắn linh kiện, màn hình điện thoại dùng để thay lắp đều rõ xuất xứ và có bảo hành lâu dài đi kèm. Trung tâm thay màn hình điện thoại lenovo cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu khách hàng chứng minh được màn hình điện thoại dùng để thay thế không đúng cam kết.

Đăc biệt giá dịch vụ thay màn hình điện thoại, thay mặt kính điện thoại tại sửa chữa điện thoại 247 luôn là tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các ưu đãi dành riêng cho các khách hàng khi đến sử dụng các dịch vụ tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247 như tặng ngay miếng dán bảo vệ màn hình, tặng thêm thời gian bảo hành , tặng ngay phiếu ưu đãi cho các lần sửa chữa tiếp theo áp dụng cho cả người thân và bạn bè của bạn.

Với dịch vụ thay màn hình điện thoại cho smartphone chúng tôi cam kết áp dụng máy móc vào bóc tách, ép kính hiện đại nhất hiện nay, đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tất cả các dịch vụ thay màn hình điện thoại từ thay màn hình điện thoại iphone, thay mặt kính màn hình điện thoại Samsung, HTC, Lenovo, sửa chữa điện thoại sony, sửa chữa điện thoại oppo … đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp.
Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy, mức độ hư hỏng của màn hình.
Bước 2: Nhân viên tư vấn cho khách hàng dịch vụ khắc phục tốt nhất và báo giá dịch vụ.
Bước 3: Thực hiện bóc tách và thay thế màn hình, mặt kính theo yêu cầu. Khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát tất cả quá trình và có thể kiểm tra màn hình mới.
Bước 4: Kiểm tra lại máy, khách hàng test màn hình mới thay thế.
Bước 5: Vệ sinh và giao điện thoại lại cho khách hàng, khách hàng tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành tương ứng với dịch vụ.

Với tất cả các tình trạng trên bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể tham khảo một vài dịch vụ như thay màn hình iphone 6 một trong những mẫu smartphone đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay .

Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ : Số 311 – Tây Sơn – Hà Nội.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Lê Trang, Nhận ngay ưu đãi lớn khi thay màn hình điện thoại tại sửa chữa điện thoại 247

số 311, Tây Sơn, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Nhận ngay ưu đãi lớn khi thay màn hình điện thoại tại sửa chữa điện thoại 247