33.649 tin đăng 34.887 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng sản xuất mũ nón bảo hiểm xe máy in logo quảng cáo theo yêu cầu TPHCM

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm làm quà tặng TPHCM

Đối tác công ty sản xuất mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng,... có in ấn logo, gắn hình thương hiệu với mọi số lượng theo yêu cầu từ TPHCM, gửi hàng đi toàn quốc trên MuaBanNhanh:

Công ty TNHH Limac
Địa chỉ: 243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Email: ctylimac@gmail.com
VIPPage: muabannhanh.com/xuongmaylimac
ChatNhanh Shop: 0902334778.chatnhanh.com
Hotline: 0902 334 778

Lý do nên chọn nón bảo hiểm làm quà tặng

Khách hàng thích nhận quà: không có một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Vì mũ bảo hiểm / nón bảo hiểm ai cũng sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận.

Chi phí thấp: chi phí làm 1 mũ bảo hiểm quà tặng khá thấp so với các chi phí khác ví dụ như là may balo quà tặng, tặng usb, bình ly, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên tivi…

Xem thêm 

Xưởng sản xuất mũ nón bảo hiểm

Hiệu quả lâu dài: dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty bạn vô hình dung đập vào mắt khách hàng tiềm năng khác.

Dễ được chấp nhận hơn: ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng chán ngấy cái trò quảng cáo nói tốt này nọ. Tuy nhiên khách hàng nhận được gì ngoài cái thông tin. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.

Dễ thực hiện: làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mẫu mã mà bạn thích.

Các loại mũ bảo hiểm sản xuất số lượng lớn

Mũ bảo hiểm được sản xuất với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu làm quà tặng khách hàng, khuyến mãi của các doanh nghiệp.

Mũ bảo hiểm quà tặng khách hàng

Mũ bảo hiểm là một vật dụng thiết yếu nên người nhận sẽ liên tục sử dụng chúng – đây cũng là cách mà thương hiệu của công ty bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Với logo thương hiệu được in rõ ràng nổi bật cùng một slogan ý nghĩa, chiếc mũ bảo hiểm trở thành một món quà tặng quảng cáo – khuyến mãi được nhiều công ty ưa chuộng và lựa chọn để tặng khách hàng của mình.

Xưởng gia công nón bảo hiểm

Mũ bảo hiểm quà tặng khuyến mãi

Trong các chương trình khuyến mãi, doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm xe máy hoặc sản phẩm liên quan có thể sử dụng mũ bảo hiểm như một món quà. Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi là phương pháp quảng cáo quen thuộc của các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, sử dụng mũ bảo hiểm không chỉ là một cách marketing truyền thông với chi phí thấp mà còn giúp người tiêu dùng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất mũ nón bảo hiểm

Mũ bảo hiểm quà tặng lưu niệm

Mũ bảo hiểm cũng có thể trở thành quà tặng lưu niệm tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật khách hàng hoặc kỷ niệm thành lập công ty.

Đây là một phương pháp giúp khách hàng luôn nhớ tới công ty. Bên cạnh đó, khi khách hàng đội mũ, nó sẽ là một quảng cáo di động hiệu quả dành cho người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất mũ nón bảo hiểm

Địa chỉ sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại TPHCM

Việc sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng có thể xem là công cụ kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng và đối tác. Chính vì thế việc cân nhắc chọn nhà sản xuất uy tín, chất lượng được xem là ưu tiên hàng đầu mà các doanh nghiệp cần chú trọng.

Xưởng sản xuất mũ nón bảo hiểm

Trên MuaBanNhanh có nhiều xưởng trực tiếp sản xuất mũ bảo hiểm, không qua trung gian với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt.

Trong rất nhiều những xưởng gia công nón tại TP. HCM thì LIMAC có thể xem là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm số lượng lớn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm cho các đối tác lớn. Trong số đó có thể kể đến như : Lazada,Uber, Viettin Bank…

#Mu_Bao_Hiem #Non_Bao_Hiem #Qua_Tang_Khach_Hang #Qua_Tang_Khuyen_Mai #Xuong_Mu_Bao_Hiem #Xuong_Non_Bao_Hiem #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #TPHCM #NganNguyen 

Topic về đặt sản xuất & gia công nón bảo hiểm trên MuaBanNhanh:

 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Dịch vụ Sản xuất mũ bảo hiểm mới đăng

Nhà cung cấp mũ bảo hiểm xe máy, cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng
56.000VND
Lưu Trọng Nam 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo theo yêu cầu tại Quảng Ngãi
68.000VND
Mai Hòa 73 Lương Khánh Thiện, Liên Chiểu, Đà Nẵng
In logo cty lên mũ bảo hiểm - quà tặng cho nhân viên, khách hàng
65.000VND
Đỗ Thị Tư 73 Lương Khánh Thiện
Sản xuất mũ bảo hiểm in logo công ty tại Quảng Nam
Liên hệ
Ms.Nhung 73 Lương Khánh Thiện, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm, mũ bảo hiểm giá rẻ hp
Liên hệ
Mr Nhật 304 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 84800, Việt Nam
Sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ
Liên hệ
Xưởng May Gia Công Limac 243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Dịch vụ Sản xuất mũ bảo hiểm mới cập nhât