33.419 tin đăng 33.031 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thi công lắp đặt buồng khử khuẩn toàn thân cho doanh nghiệp, cơ quan, làm quà tặng từ thiện

Báo giá dịch vụ Phun thuốc khử trùng trên DichVu MuaBanNhanh

Đối tác nhận thi công lắp đặt buồng khử khuẩn trên MuaBanNhanh

Đối tác nhận thi công lắp đặt buồng khử khuẩn toàn thân trên MuaBanNhanh:

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam
Sương House
Địa chỉ: 1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM
Email: info@suonghouse.com
Hotline:
0938 395 939

Tầm quan trọng của buồng khử khuẩn phòng chống dịch Covid 19

Trong tình thế hiện nay, các biện pháp an toàn nhằm phòng chống Covid 19 đang là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm. Nếu muốn các hoạt động kinh doanh vẫn được tiếp tục diễn ra giúp nền kinh tế hạn chế đình trệ thì ngay lập tức các doanh nghiệp phải trang bị ngay tất cả các biện pháp phòng chống lân nhiễm Covid 19.

Lắp đặt buồng khử khuẩn chống dịch

Phòng khử khuẩn là một trong những biện pháp phòng chống virus cực kỳ cần thiết trong thời gian này, đặc biệt tại những nơi ra vào đông người, khó kiểm soát và nhằm tiết kiệm nhân lực hỗ trợ kiểm soát khâu ra vào. Buồng khử khuẩn giúp khử khuẩn tối đa, nhanh chóng và an toàn cho mọi người. 

Đối tượng cần lắp đặt buồng khử khuẩn toàn thân

Việc lắp đặt một buồng khử khuẩn toàn thân cũng không phải là việc đơn giản, vậy những đâu cần lắp đặt biện pháp chồng chống dịch này?

Bệnh viện , cơ sở y tế

Bệnh viện, cơ sở y tế chính là những nơi cần sự an toàn nhất trong mùa dịch Covid 19 này, nên được áp dụng toàn bộ các biện pháp phòng chống lây nhiễm bởi đây là nơi tập trung những bệnh nhân nhiễm virus hoặc có khả năng lây nhiễm, ngoài ra còn có các đối tượng khác như người thăm bệnh, các đối tượng bệnh nhân bình thường đến thăm khám chữa bệnh, và quan trọng nhất chính là các y bác sĩ đang đứng trên tuyến đầu chống dịch. Có thể nói, ngoài việc đeo khẩu trang y tế, dùng nước súc miệng thường xuyên, nước rửa tay, mặc quần áo bảo hộ 24/7 thì tại các bệnh viên, cơ sở y tế cần lắp đặt thêm buồng khử khuẩn toàn thân tại cổng bệnh viện, cổng các khoa hoặc tại nơi ra vào của khu vực cách ly.

thi công lắp đặt phòng khử khuẩn toàn thân

Xưởng, xí nghiệp

Tại môi trường xưởng, lượng công nhân làm việc đông đúc và ra vào liên tục khiến cho việc kiểm soát, khử khuẩn từng người rất khó thực hiện. Nhưng nếu muốn tiếp tục duy trì sản xuất, các xí nghiệp bắt buộc phải chọn giải pháp phòng dịch tốt nhất. Trong đó, buồng khử khuẩn đặt mỗi nơi ra vào sẽ là phương pháp tốt nhất để giúp công nhân khử khuẩn toàn thân trước khi bước vào nơi làm việc, thực hiện một cách tự động, không tốn nhân lực kiểm soát, tạo ra một môi trường làm việc an toàn.

Công ty, doanh nghiệp

Đối với các công ty, doanh nghiệp mà nhân viên không thể làm ở nhà, buộc phải đến công ty thì cũng nên chuẩn bị các buồng khử khuẩn đặt trước cổng nhằm đảm bảo an toàn, khiến nhân viên an tâm hơn khi đi làm.

Nhà hàng, quán ăn

Hiện nay, một số nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống đã ứng dụng buồng khử khuẩn để phòng chống lây nhiễm dịch Covid 19 song song với các biện pháp đơn giản khác như đeo khẩu trang, đứng cách xa 2m. Là một nơi cần sự an toàn và sạch sẽ tuyệt đối, việc chuẩn bị các phòng khử khuẩn tại nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống là điều vô cùng cần thiết.

Phòng khử khuẩn muối ion hoá an toàn sức khoẻ, diệt 99% vi khuẩn

Cơ chế khử khuẩn hiệu quả của phòng khử khuẩn

Phòng khử khuẩn hoạt động trên cơ chế sử dụng muối ion diệt khuẩn lên đến 99,99%, giúp tiêu diệt những vi khuẩn đang diện hiện trên quần áo, giày dép và cơ thể. Muối ion dùng để thay thế cho dung dịch Cloramin B, vừa mang đến khả năng vô hiệu hoá vi khuẩn cao hơn, vừa an toàn với sức khoẻ người sử dụng, không gây kích ứng da.

Phòng khử khuẩn được thiết kế gồm hai buồng: buồng khô và buồng ướt. Trong đó:

 • Buồng ướt: được gắn hệ thống phu dung dịch nước muối ion hoá (Anolyte) dạng phun sương nhằm sát khuẩn cơ thể
 • Buồng khô: phun khí Ozone sát khuẩn, kết hợp với bộ phận tạo nhiệt làm tăng nhiệt độ lên 25 - 40 độ.

Tuy nhiên theo khuyến cáo của Bộ Y tế, các buồng khử khuẩn hiện nay chỉ nên sử dụng toàn bộ bằng muối ion hoá bởi ozone sử dụng quá liều lượng sẽ gây hại cho cơ thể nên phần lớn các buồng khử khuẩn hiện nay chỉ thu gọn lại một buồng duy nhất, phát huy công dụng tối đa.

Đặc biệt, buồng khử khuẩn được thiết kế với cơ chế tự động, cảm biến hồng ngoại lắp đặt bên trong buồng, giúp quá trình khử khuẩn được thực hiện hoàn toàn tự động khi phát hiện có người đi qua, giảm thiểu tối đa sự can thiệp của con người, chỉ tốn khoảng 15 giây cho mỗi lần khử khuẩn. đạt công suất lên đến 1000 người/ngày. Ngoài ra loại buồng này được sản xuất theo kiểu modul hoá nên có tính di động cao và dễ dàng vận chuyển.

đơn vị lắp đặt buồng khử khuẩn

Tìm đơn vị thi công lắp đặt buồng khử khuẩn toàn thân cho doanh nghiệp trên MuaBanNhanh

Buồng khử khuẩn hiện nay được ứng dụng rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên chất lượng của buồng khử khuẩn nên được đặt lên hàng đầu thay vì mức giả rẻ để mang lại sự an tâm cho người sử dụng. 

Tại DichVu MuaBanNhanh - Nơi tập trung những đơn vị thi công lắp đặt buồng diệt khuẩn toàn thân sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về dịch vụ hữu ích này, dễ dàng tìm kiếm được đơn vị phù hợp, được tư vấn rõ ràng về cách lắp đặt, chi phí lẫn hiệu quả của buồng diệt khuẩn mà không cần mất quá nhiều thời gian. Hãy chung tay cùng MuaBanNhanh chống dịch với những biện pháp an toàn nhất nhé.

#BuongKhuKhuan #BuongKhuKhuanToanThan #PhongKhuKhuan #DichVuMuaBanNhanh #MBN #VIPMuaBanNhanh #ThanhThuyMBN #TPHCM #VietNam

 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Dịch vụ Phun thuốc khử trùng mới đăng

Dịch Vụ lắp Máy khử khuẩn buồng khử khuẩn toàn thân thep yêu cầu
Liên hệ
Suong's House 1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM
Dịch vụ lắp đặt buồng diệt khuẩn toàn thân,buồng khử khuẩn toàn thân trong 15 giây
Liên hệ
Suong's House 1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM
Dịch vụ sát khuẩn, khử trùng | Dịch vụ sát khuẩn tại nhà‎, công ty, xưởng, trường học
400.000VND
Dũng - Giải Pháp Thoát Hiểm Tầng 24 - Tòa nhà P7, Vinhomes Tân Cảng, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
Dịch vụ phun sát trùng Đà Nẵng
Liên hệ
Dịch Vụ Phun Sát Trùng Đà Nẵng Số 14B Hẻm 9 Kiệt, 231 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà đà Nẵng
Đối tác cung cấp Chlorine Dioxide Thuốc Khử Trùng, Diệt Virus Corona
Liên hệ
Nguyễn Quang Phường Bình An, Quận 2
Diệt khuẩn an toàn
120.000VND
Thao Pham khương hạ thanh xuân

Dịch vụ Phun thuốc khử trùng mới cập nhât