33.659 tin đăng 34.892 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Địa chỉ cửa hàng bán đồ Thái Lan ở TPHCM - Nhận đặt order hàng Thái Lan, mua hộ hàng Thái Lan về TPHCM

Cửa hàng Thái Lan tại TPHCM

Những siêu thị Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh có đầy đủ các mặt hàng và sản phẩm đến từ đất nước chùa tháp. Ngoài đồ ăn thì còn có quần áo, giày dép, mỹ phẩm và đồ uống, đáp ứng nhu cầu tim mua sản phẩm Thái, đặc biệt là đối với các du khách đã từng đi tour Thái Lan & muốn trải nghiệm sản phẩm Thái trên đất Việt.

Nếu chẳng hạn như bạn đã từng book tour Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm - Bangkok - Pattaya và thích một món ăn trong chuyến tham quan này, mà chưa có cơ hội sang Thái thì cửa hàng đồ Thái Lan sẽ làm bạn hài lòng tất cả. 

Những cửa hàng bán đồ Thái Lan tại Việt Nam

Có thể bạn chưa biết một số cửa hàng bán chuyên bán đồ Thái Lan nhưng cũng có nhiều siêu thị bán đầy đủ các mặt hàng mà đặc biệt nhất vẫn là hàng Thái Lan.

Siêu thị Big C

Tại Big C (nay là Top Market), các sản phẩm tại đây thường được đánh giá là rẻ hơn so với các siêu thị khác. Siêu thị đã được một tỷ phú người Thái mua lại và từ đó chuyên phân phối các mặt hàng và sản phẩm Thái tại Việt Nam. 

Các mặt hàng tại Big C đa số là đồ gia dụng, mặt hàng thủy tinh, bánh kẹo, mì Thái, rong biển và mực tẩm gia vị Thái Lan,..

MM Mega Market Việt Nam (Metro cũ)

Metro tại Việt Nam cũng được người Thái mua lại và đổi tên thành MM Mega Market. 

Trước đây, Metro nhắm đến những doanh nghiệp, đối tác có thẻ mới được mua sắm, khách hàng cá nhân không thể mua sắm được và chỉ tham quan. Thế nhưng, gần đây MM Mega Market (Metro cũ) khách hàng cá nhân đã có thể mua và được cấp thẻ thanh toán để mua được những món đồ Thái tại đây. 

Giá sản phẩm tại đây cũng rẻ hơn so với những địa chỉ khác. Bạn có thể yên tâm mua hàng vì chất lượng và uy tín ở đây khá tốt. 

Neko

Đây là một trong những cửa hàng tiện lợi chuyên bán đồ Thái Lan tại TPHCM. Cửa hàng có 2 chi nhánh chính là tại Gò Vấp và ở quận 12

Neko có bán đầy đủ các mặt hàng của Thái từ đồ gia dụng, đồ ăn, đồ uống cho đến mỹ phẩm hay các sản phẩm tẩy rửa

Về giá cả các sản phẩm tại đây có giá cao nhưng các mặt hàng tại đây khá đa dạng, nhiều loại giúp bạn có thể dễ dàng mua hàng Thái tại Sài Gòn. 

Top Minimart

Đây còn gọi là cửa hàng tạp hóa hay bách hóa tổng hợp với đầy đủ các mặt hàng Thái Lan. Sản phẩm tại đây chủ yếu là các mặt hàng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc Thái Lan. Tuy nhiên, mặt hàng Thái tại đây không nhiều, chủ yếu là hàng có thương hiệu nổi tiếng, giá cao.

See Thái

See Thái có 2 chi nhánh chính là ở quận 2 và quận 9. Giống như các cửa hàng khác, tại đây cũng cung cấp đầy đủ các mặt hàng Thái Lan chất lượng. 

Thời gian hoạt động ở cửa hàng tại đây là từ 8 giờ sáng đến 22 giờ đêm. 

Bên cạng đó, nếu bạn muốn mua các mặt hàng Thái với giá tốt và hàng chất lượng bạn có thể ghé ghé hội chợ chuyên hàng Thái được tổ chức hàng năm. Thông thường, các hội chợ Thái được tổ chức tại khu triễn lãm Tân Bình và nhà thi đấu Nguyễn Du. 

Hội chợ thường kéo dài từ 3 – 5 ngày. Các mặt hàng được bày bán tại đây rất đa dạng. Giá cả có thể sẽ cao hơn so với gia gốc do chi phí vận chuyển, mặt bằng,... nhưng so với các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi thì hội chợ hàng Thái có nhiều mặt hàng và giá thành rẻ hơn.

Địa chỉ cửa hàng Thái Lan tại TPHCM

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại XNK Nhật Minh Khánh
muabannhanh.com/dichvuhaiquantrongoitphcm
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
MyChat Shop: 0988476868.chatnhanh.com
Email: info@nhatminhkhanh.com
Hotline: 098 847 68 68

#DiaChiCuaHangBanDoThaiLanOTphcm #CuaHangThaiLanTaiTphcm #BanDoThaiLanTaiSaiGon #DichVuMuaBanNhanh #DichVuXuatNhapKhau #LyMuaBanNhanh #MBN #VipMuaBanNhanh #ThaiLan #VietNam

Các cửa hàng Thái Lan tại TPHCM, địa chỉ cửa hàng bán đồ Thái Lan ở TPHCM, nhận đặt order hàng Thái Lan, mua hộ hàng Thái Lan về TPHCM trên DichVuMuaBanNhanh

 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Dịch vụ Order hàng Đông Nam Á mới đăng

Oder hàng Thái Lan
Liên hệ
Bui Thanh Tan 214 Hoàng Hoa Thám, P.12, Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ Order hàng Đông Nam Á mới cập nhât