31.306 tin đăng 18.922 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng nở rộ, kiếm tiền "khủng" trong dịp Tết

Cộng đồng chăm sóc thú cưng trên DichVu MuaBanNhanh. Tham khảo: Dịch vụ thú cưng

Đối tác dịch vụ chăm sóc thú cưng trên MuaBanNhanh

Hỗ trợ hỗ trợ quảng cáo cập nhật thông tin cửa hàng, dịch vụ chăm sóc thú cưng lên MuaBanNhanh:

Phòng chăm sóc khách hàng MuaBanNhanh
Địa chỉ: MBN Tower - 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, TPHC
Email: info@muabannhanh.com
VIPPage: muabannhanh.com/chamsockhachhang
ChatNhanh Shop: 0902889365.chatnhanh.com - 0906383365.chatnhanh.com
Hotline: 090 2889 365 - 090 6383 365

Kiếm tiền Tết từ dịch vụ làm đẹp thú cưng

Cận Tết Nguyên đán, nhiều gia đình không ngại chi bạc triệu để tỉa lông, cắt móng, "làm đẹp" cho thú cưng. Khách sạn thú cưng sẵn sàng mở cửa phục vụ xuyên Tết.

Những năm gần đây, trông giữ thú cưng dịp Tết Nguyên đán đã trở thành một dịch vụ được ưa chuộng. Người dân sẵn sàng bỏ hàng triệu đồng để "làm đẹp", thuê phòng nghỉ sang trọng cho chó, mèo cưng của mình lưu trú.

Nhiều "spa" cho thú cưng làm việc hết công suất.

Nhiều "spa" cho thú cưng làm việc hết công suất. 

Nhu cầu chăm sóc thú cưng ngày Tết

Đến những “spa” này, bên cạnh việc chăm sóc những ngày nghỉ lễ như cho thú cưng ăn, đi vệ sinh, ngủ…, chó mèo được “tận hưởng” các dịch vụ làm đẹp từ mát xa, hấp dầu, cắt tỉa lông cho đến tắm, gội đầu, làm móng chân, vệ sinh tai…

Nhiều cơ sở yêu cầu khách hàng cam kết thú cưng phải đảm bảo đã được tiêm phòng, có sức khoẻ tốt, không có các bệnh truyền nhiễm... trước khi lưu trú.

Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng nở rộ, kiếm tiền "khủng" trong dịp Tết

Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng nở rộ, kiếm tiền "khủng" trong dịp Tết

Thú cưng sẽ được hưởng đầy đủ các tiện nghi, được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống camera an ninh, sử dụng các dịch vụ ăn uống dinh dưỡng khoa học, chế độ vui chơi - thể thao và chế độ tắm - làm đẹp.

Thu nhập khủng từ dịch vụ chăm thú cưng dịp Tết

Dịp Tết Nguyên đán, các cơ sở cũng luôn trong tình trạng “cháy phòng” do nhu cầu tăng cao. Ông Nguyễn Tiến Trung, chủ cửa hàng trên đường Bạch Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) -cho biết: “Đầu tháng Chạp, nhu cầu khách hàng tăng rất cao, gấp 2-3 lần so với bình thường. Đặc biệt vào những ngày cận Tết Nguyên đán lúc nào cũng trong tình trạng kín lồng. Nếu không đặt lịch trước thì chúng tôi không thể nhận thêm nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc".

Theo ông Trung, khách hàng thường sử dụng dịch vụ cắt tỉa lông, tắm vệ sinh và gửi khách sạn vào cuối năm. Có những gia đình nhu cầu đi du lịch, nên thường gửi thú cưng tại khách sạn từ 2-3 ngày Tết.

"Khách sạn bên tôi đang có khoảng 36 phòng, giá cả tuỳ thuộc vào cân nặng. Song, giá lưu trú dao động từ 120.000-200.000 đồng/ thú cưng. Tất cả các dịch vụ dịp Tết phụ thu thêm 10% so với ngày thường để thêm khoản làm thêm dịp này cho nhân viên".

Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà, dịch vụ chăm sóc thú cưng là gì, dịch vụ chăm sóc thú cưng ngày Tết

Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà, dịch vụ chăm sóc thú cưng là gì, dịch vụ chăm sóc thú cưng ngày Tết

Giá dịch vụ chăm sóc thú cưng

Cho thu nhập cao, nhưng chăm sóc thú cưng vô cùng cầu kì. Bình thường, mỗi ngày dành 2-3h để các “em” đi vệ sinh, ăn uống và chơi đùa với nhau. Từ 2-3 ngày, thú cưng được tắm, mài móng, vắt tuyến hôi… Chăm sóc thú cưng nói chung còn nhiều yếu tố khác. Bên cạnh chi phí gửi, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ khác phải trả thêm chi phí.

Nhân viên tại một bệnh viện thú cưng tại Thượng Đình (Thanh Xuân, Hà Nội), sát Tết Nguyên đán, dịch vụ gửi thú cưng (chó, mèo) đã bắt đầu “sốt". Nhiều khách hàng đăng kí dịch vụ gửi thú cưng khá sớm để tránh hết chỗ.

Tại bệnh viện thú cưng này, giá các gói dịch vụ gửi dao động từ 150.000 - 500.000 tùy thuộc vào cân nặng của thú cưng. Thú cưng nặng dưới 5kg có giá gửi là 150.000 đồng/ngày; thú cưng nặng từ 5 - 10kg là 200.000 nghìn đồng/ngày. Gía gửi của thú cưng nặng trên 10 kg sẽ gửi với giá từ 300.000 - 500.000 đồng/ngày.

Mức giá trên áp dụng cho khách hàng gửi thú cưng ngày bình thường. Nếu kết hợp với chăm sóc hoặc chữa bệnh thì mức giá sẽ dựa vào tình trạng của thú cưng. Vào dịp Tết, giá gửi các loại thú cưng có thể tăng so với ngày thường khoảng 10-20%.

Yêu cầu người chăm sóc thú cưng

Người chăm sóc thú cưng phải được đào tạo qua những khoá học kĩ càng. Bản thân họ phải có lòng yêu nghề, yêu động vật và sự tỉ mỉ. Với nhu cầu tăng cao khách hàng trong những ngày Tết, nhiều nhân viên sẵn sàng phục vu xuyên Tết.

Nguồn: Lao động

#Dich_Vu_Lam_Dep_Cho_Thu_Cung #Dich_Vu_Cham_Soc_Thu_Cung_Tai_Nha #Dich_Vu_Cham_Soc_Thu_Cung_La_Gi #Dich_Vu_Cham_Soc_Thu_Cung_Ngay_Tet #Dich_Vu_Thu_Cung #MBN #VIPMuaBanNhanh #LyMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Dịch vụ Dịch vụ thú cưng mới đăng

Nhận trông giữ chăm sóc chó mèo Hà Nội
Liên hệ
Quỳnh Quỳnh Pets Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Khách sạn thú cưng trông giữ chăm sóc chó mèo Hà Nội
Liên hệ
Quỳnh Quỳnh Pets Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Dịch vụ tắm và Spa cho mèo - Meo Grooming Buôn mê Thuột
80.000VND
Thu Men 56 phan bội châu, bmt
Khách Sạn Thú Cưng : Nhận Trông Giữ - Chăm Sóc Chó Mèo
Liên hệ
Quỳnh Quỳnh Pets Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Nhận Tiêm Phòng , Tẩy Giun , Cắt đuôi sau sinh, điều trị chó mèo...
Liên hệ
Quỳnh Quỳnh Pets Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Nhận Trông Giữ - Chăm Sóc Thú Cưng Chó Mèo
Liên hệ
Quỳnh Quỳnh Pets Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Dịch vụ Dịch vụ thú cưng mới cập nhât